Bài Cúng Khai Trương Đầu Năm Có Gì? Mâm Cúng Khai Trương Đầu Năm Có Gì

Chuẩn bị mâm cúng khai trương gồm những gì để tươm tất thành tâm mang tài lộc với lễ vật cúng, bài cũng văn khấn đầy đủ và cách cúng chuẩn lễ nghi

Mâm cúng khai trương đầu năm gồm những lễ vật gì?

Hình ảnh mâm cúng khai trương đầu năm gồm những gì? Sử dụng bài văn khấn và các bước hướng dẫn cách cúng khai trương đúng cách sẽ được chúng ta chia sẻ thông qua bài viết sau đây.

Đang xem: Cúng khai trương đầu năm

Đối với người kinh doanh thì ngày lễ cúng khai trương là một ngày cực kỳ quan trọng. Do đó mâm cỗ cúng khai trương thường được chuẩn bị rất nhiều lễ vật trang trọng. Điều này thể hiện sự tôn trọng của gia chủ cũng nhưng mong ước nhiều điều may mắn sẽ đến cho công việc làm ăn.

Mâm cúng khai trương (ngày đầu năm) gồm những gì? Sử dụng bài văn cúng nào và cách để chúng ta cúng khai trương là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn.

READ:  # Bài Cúng Tất Niên Cuối Năm Chuẩn Nhất "2021", Bài Cúng Tất Niên Cuối Năm
*

Cúng khai trương công ty đầu năm cần chuẩn bị những lễ vật gì | Mâm cúng khai trương vô cùng quan trọng

Nội Dung

1 Mâm cúng khai trương đầu năm gồm những lễ vật gì?2 Mâm cúng khai trương đầu năm đầy đủ và chuẩn phong tục Việt.4 Đơn vị đặt xôi chè cúng khai trương uy tín

Lễ cúng vái khai trương đầu năm với ý nghĩa gì?

Lễ cúng vái ngày khai trương là một trong những lễ vô cùng quan trọng. Đây là một trong những lễ cúng đối với những người kinh doanh thực hiện vào đầu năm mới để khai trương công ăn việc làm của mình. Hoặc tổ chức một lễ cúng khi chúng ta bắt đầu kinh doanh lĩnh vực nào đó.

Vận may chính là một trong những yếu tố cũng rất cực kỳ quan trọng dẫn đến thành công của doanh nghiệp. Ông bà ta trong dân gian thường có câu “đầu xuôi, đuôi lọt”. Chính vì vậy tổ chức lễ khai trương để đánh dấu sự khởi đầu của hoạt động kinh doanh.Thông thường thì địa điểm kinh doanh họ thường xây dựng trên một mảnh đất lớn. Và mảnh đất này theo tín ngưỡng dân gian sẽ có sự cai quản của Thổ Thần. Thực hiện lễ khai trương là để xin phép Thổ Thần.Cũng như cầu xin cho công việc được thuận lợi và thuận buồm xuôi gió. Cầu xin mong được thần linh che chở và phụ hộ cho công việc gặp nhiều may mắn.

READ:  Mâm Ngũ Quả Cúng Khai Trương, Người Miền Nam Chuẩn Bị Ra Sao

Mâm cúng khai trương đầu năm đầy đủ và chuẩn phong tục Việt.

Mâm cúng khai trương gồm những gì? Đây là một trong những vấn đề rất quan trọng đối với những người lần đầu tiên thực hiện lễ cúng khai trương. Lễ vật cúng thể hiện sự thành tâm nên cần phải chuẩn bị đầy đủ. Cũng như chúng tôi chia sẻ về hình ảnh của mâm cúng để giúp cho bạn đọc dễ dàng dựa theo mà trình bày.

Xem thêm: Bệnh Gì Gây Lõm Móng Tay Bị Lõm, NộI TổNg QuáT

Lễ vật cho mâm cúng khai trương đầu năm.

Lễ vật cho mâm cúng khai trương cần phải chuẩn bị những vật theo thứ tự sau đây.

*

Mâm lễ vật cúng khai trương công ty, cửa hàng đầu năm đầy đủ và chuẩn phong tục nhất.Hoa tươi đặc biệt là những loại hoa mang ý nghĩa cầu may và tài lộcMột mâm trái cây bao gồm 5 loại quả khác nhau. Tùy theo vùng miền mà chúng ta có thể lựa chọn những loại quả phù hợp.Nửa lít rượu trắng, nước thuốc lá và tràTiền vàng, một bộ quan phục bao gồm có hài mũ sắt và một thanh kiếm trắngNhang rồng phụngMột đĩa muối gạoMột con gà luộc, đầy đủ bộ phận ngẩng cao đầu chéo cánh. Nếu có điều kiện thì có thể cúng thêm theo sữa quayTrầu cau, cao thì phải lựa chọn quả tròn trịa không trầy xước. Trầu thì phải lá xanh, lành lặn, cuối mỗi lá trầu thì chúng ta sẽ quét theo một ít vôi trắngXôi, nên sử dụng xôi đậu xanh, xôi gấc hoặc xôi dừa để mang ý nghĩa may mắn. Không sử dụng xôi đậu đen hoặc xôi lắc.

READ:  Mâm Cúng Cô Hồn - Rằm Tháng 7 Trọn Gói

Hình ảnh mâm cúng khai trương đầu năm chuẩn phong tục Việt.

Nếu như bạn không biết chuẩn bị mâm cúng như thế nào thì có thể tham khảo những hình ảnh bên dưới. Đây là hình ảnh cho mâm cúng lễ khai trương đầy đủ nhất.

*

< Mâm cúng khai trương shop quần áo đầu năm | Hình ảnh mâm cúng khai trương tham khảo | mâm cúng khai trương đầu năm | mam cung khai truong dau nam | mâm cúng khai trương đầu năm 2021 | mâm cúng mở hàng đầu năm | mâm lễ cúng khai trương đầu năm | cách bày mâm cúng khai trương đầu năm | mam cung khai truong cong ty>

Bài văn cúng trương đầu năm chi tiết và chuẩn năm 2021.

Xem thêm: Bí Quyết Phối Đồ Với Giày Đỏ Nữ, Bí Quyết Phối Đồ Ăn Ý Với Giày Đỏ

Sau khi tìm hiểu mâm cúng khai trương gồm những gì? Thì một trong những yếu tố không thể thiếu được đó chính là văn khấn vái cúng. Có rất nhiều bài văn khấn khác nhau dùng để cúng lễ khai trương.

Văn khấn vái cúng khai trương dưới đây phổ biến mà bạn có thể tham khảo

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh

Bài viết hay nhất