Ý Nghĩa Cúng Dường Chùa – Cúng Dường Đúng Cách Để Có Nhiều Công Đức

Chùa Linh-Sơn Austin chân thành cảm niệm công đức cúng dường của chư Phật tử đã tùy hỷ góp phần công đức vào việc kiến tạo và duy trì Chùa Linh-Sơn Austin & Leander

Đang xem: Cúng dường chùa

Kính thưa quí Phật tử,Hơn 30 năm qua cũng nhờ sự gia hộ của chư Phật, Bồ Tát, và lòng từ bi bao laquảng đại của Phật tử khắp mọi nơi nên ngôi Chùa Linh-Sơn Austin và Leandercũng từ từ được thành hình với quang cảnh trang nghiêm thanh tịnh.Gần đây nhấtlà chánh điện của Chùa Linh-Sơn Austin đã được hoàn tất sau gần một năm xâycất. Tuy công trình kiến tạo chánh điện đã xong nhưng Chùa vẫn còn phải tiếptục trả tiền vay mượn ngân hàng và Phật tử.Ngoài việc xây cất của các công trìnhquy mô, nhưng thiết nghĩ cảnh đẹp và trang nghiêm trong khuông viên Chùa cũng mang đến một chút nào an lạc tâm hồn mỗi khi Phật tử đến thăm viếng Chùa, vì vậy ban kiến thiết sẽ tu bổ cảnh Chùa với những thắng cảnh như vườn thập bát La Hán, tứ động tâm, v.v. Quí Phật tử muốn tùy hỷ tùy tâm cúng dường góp phần công đức vào các chương trình nói trên thì có thể gởi ngân phiếu đến Chùa LinhSơn, 4604 Duval Rd., Austin, TX 78727, hoặc nếu Phật tử cảm thấy quen thuộc với phương pháp PayPal thì có thể bấm vào con dấu Donate dưới đây để cúng dường bằng cách dùng Paypal Account hoặc Credit Card.

READ:  Cách Đơm Cơm Cúng - Hướng Dẫn Sắm Lễ, Cách Cúng Đám Giỗ Đúng Cách
*

Xem thêm: Cách Nấu Hoa Đu Đủ Đực – Uống Hoa Đu Đủ Đực Kiêng Gì

(Paypal là một trong những phương tiện chuyển tiền, trả tiền, cho các dịch vụ, hoặc gởi tiền giúp đở cho các cơ quan từ thiện, được bảo đảm rất là an toàn. Sự tiện lợi của việc dùng Paypal là không phải viết ngân phiếu, tiết kiệm được tiền tem bưu điện và thời gian.)

Xem thêm: Những Loại Trái Cây Cúng Ông Địa Thần Tài Thì Chọn Loại Nào?

Hội Phật Giáo Linh-Sơn Austin, TX là một hội không vụ lợiđãđược cơ quan sở thuế liên bang chính thức nhìn nhận từ năm 1982 dướiđiều luật 501(c)(3). Tất cả mọi sự cúng dường cho Chùa, Hội,đềuđược trừ thuế hàng năm. Sau khi nhậnđược tịnh tàicúng dường của quí Phật tử, ban thủ bổn sẽ gởi biên nhậnđến quí Phật tửđể dùng vào việc khai thuế hàng năm.Linh-Son Buddhist Association of Austin is a non-profit organization under 501(c)(3) of the Internal Revenue Code. Your contribution is tax deductible.After receiving your donation we will email you a Thank You letter for your Federal Tax Itemize Deduction.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh

Bài viết hay nhất