Các Loại Cọ Vẽ Móng Tay Bằng Cọ Râu Cho 10 Họa Tiết Siêu Xinh

Trong bộ dụng cụ làm nail chuyên nghiệp không thể thiếu cọ vẽ móng tay. Có nhiều loại cọ vẽ móng như cọ nét, cọ bản, cọ đầu tròn, cọ râu,… cho phép người thợ làm nail có thể vẽ những họa tiết cầu kỳ, phức tạp. Cọ râu có đầu lông nhọn và cực mảnh, chuyên dùng để vẽ những đường viền, đường nét mềm mại. Trong bài viết sau đây, Học viện SCI sẽ hướng dẫn cách vẽ móng tay bằng cọ râu cho 10 họa tiết siêu xinh. Hãy cùng theo dõi nhé!

*
*
*
*
*
*

Họa tiết hình học tạo ra bởi những đường cắt từ chiếc cọ râu đem lại vẻ đẹp độc đáo cho bộ nail của bạn

Các bước vẽ nail hoa tiết hình học bằng cọ râu

Bước 1: Base – top là lớp sơn liên kết gel cực kỳ hiệu quả.

Đang xem: Cọ vẽ móng tay

Bước 2: Sơn lớp nền màu trắng lên tất cả các móng.Bước 3: Cắt striping tape thành các đoạn ngắn. Dán lên móng tạo hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác ngẫu nhiên.Bước 4: Chọn màu sơn yêu thích và sơn vào các khoảng trống không dán băng. Chờ sơn khô hoàn toàn thì bóc bỏ băng dính.Bước 5: Đến đây, bạn dùng cọ râu để đi lại những khoảng trống mà băng dính để lại. Để những hình học trên móng hiện lên rõ ràng hơn. Nếu muốn một bộ nail đơn giản, bạn có thể trực tiếp dùng cọ râu để vẽ các hình lên móng thay vì dùng striping tape.

READ:  Mua Bột Đắp Bột Móng Tay Ở Đâu Đẹp " Ở Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất 2020

Xem thêm: Cao Tay Với Phong Cách Áo Lưới Phối Đồ Với Áo Lưới Đen, Sao Việt

Bước 6: Đính đá. Nhỏ một giọt keo chuyên dụng lên móng. Sau đó nhanh tay dùng nhíp đính đá lên. Chú ý không nhỏ keo lên đá tránh rơi rớt hay làm keo dính lên mặt đá.Bước 7: Sơn top – coat để giữ lớp sơn luôn mới nhé.

Hi vọng với bài viết trên, bạn đã nắm rõ được cách vẽ móng tay bằng cọ râu nhanh chóng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại cọ vẽ móng và cách vẽ móng chuyên nghiệp từ những thợ làm nail thực thụ, hãy tham gia Khóa học nail chuyên nghiệp tại Học viện Thẩm mỹ Quốc tế SCI ngay hôm nay.

5 / 5 ( 2 bình chọn )

Chia sẻ:

Có 1 bình luận

One thought on “ Cách vẽ móng tay bằng cọ râu cho 10 họa tiết siêu xinh”

Comments are closed.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Nam Mùa Đông 2019 “Không Thể Bỏ Qua” Những Món Đồ Này

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay