Chứng Khoán Kis Việt Nam (Otc), Công Ty Cổ Phần

Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán tại KIS Việt Nam – KIS là bài viết hướng dẫn thêm cho Bài Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán. Trường hợp bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại KIS thì Bài viết này sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn. Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở Tài khoản Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS được thực hiện khá đơn giản, được phân thành 2 trường hợp chính để phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Các Vấn đề bao gồm:

+ Qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán trong giờ Hành chính (Từ thứ 2 – Thứ 6).

Đang xem: Chứng khoán kis

+ Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán trong giờ Hành chính.

—————————————————————

1. Qua được Trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS trong giờ Hành chính từ Thứ 2 – Thứ 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h)

*

Trong hình: Giao diện Đăng nhập Hệ thống Online và Thẻ Giao dịch trực tuyến – OTP Cart của Công ty Chứng khoán KIS – KIS (Link gốc ảnh)

Để tránh sai sót, bạn cần chú ý Kiểm tra kỹ lại các thông tin đã Đăng ký, sau đó Ký Ghi rõ Họ tên vào Hợp đồng. Khi đã hoàn thành, bạn đưa lại bản Hợp đồng này cho Giao dịch viên / Nhân viên Môi giới để được đối chiếu và xác nhận. Chỉ mất khoảng 15-20 phút để bạn hoàn thành Thủ tục trên và sau khoảng 1 tiếng, Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được Kích hoạt thành công. Theo cơ chế chung của Chứng khoán KIS, khi kích hoạt Tài khoản, bạn đồng thời sẽ được cấp 1 Thẻ giao dịch trực tuyến (OTP card – thiết bị bảo mật, được yêu cầu sử dụng khi khách hàng đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống giao dịch chứng khoán trực tuyến của KIS). Và yêu cầu để hoàn thành nốt bộ Hồ sơ Mở, bạn cần Ký xác nhận vào Văn bản Xác nhận OTP nhằm xác nhận tình trạng còn niêm phong của thẻ. Khi đã đầy đủ các giấy tờ cần thiết như trên, bộ Hồ sơ của bạn sẽ hoàn tất. Như vậy là bạn đã thực hiện Mở Tài khoản Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS thành công và có thể bắt đầu Đăng nhập vào Tài khoản để thực hiện các Giao dịch Đầu tư trên Thị trường.

READ:  Chỉ Số Chứng Khoán Việt Nam, Kết Quả Giao Dịch Chứng Khoán Việt Nam

Xem thêm: Những Cách Nấu Súp Bí Đỏ Thịt Heo, Cách Làm Súp Bí Đỏ Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà

Lưu ý:

+ Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS tuy là Công ty Chứng khoán vốn nước ngoài nhưng lại có tiền thân là Công ty Chứng khoán Gia Quyền nên được kế thừa một số nền tảng cơ bản từ Công ty cũ cũng như có được sự hiểu biết nhất định về Thị trường Chứng khoán Việt Nam (chính thức gia nhập sau khi đổi tên vào năm 2011). Thêm vào đó, trong suốt thời gian hoạt động, Chứng khoán KIS Việt Nam luôn được hỗ trợ mạnh mẽ từ Tập đoàn KIS tại Hàn Quốc với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và sự kết hợp của các chuyên gia từ nước ngoài.

Xem thêm: Trọn Bộ Hình Nền Đẹp Cho Điện Thoại Cảm Ứng Samsung Miễn Phí, Full Hd Trong 2021

*

Trong hình: Biểu Phí Giao dịch và Phí Ứng trước KIS và 5 Công ty Chứng khoán hàng đầu khác trên Thị trường Chứng khoán Việt Nam trong năm 2020 (Link gốc ảnh)

+ Muốn có sự lựa chọn tối ưu, bạn có thể tham khảo thêm Bài viết: Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất? để có cân nhắc xem nên Mở Tài khoản Ở đâu Tốt nhất và việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS có hợp lí nhất với bạn không?

– Dưới đây là Địa chỉ cụ thể các Văn phòng / Chi nhánh của Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS để bạn có thể ghé qua Mở trực tiếp:

READ:  Cách Đọc Biểu Đồ Chứng Khoán Trực Tuyến Khi Giao Dịch Chứng Khoán

+ Tại TP. HCM:

KIS Hội Sở chính – Tầng 03, 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCMKIS Phòng Giao dịch Sài Gòn – Tầng 04, 180-192 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCMKIS Phòng Giao dịch Phạm Ngọc Thạch – Tầng 03, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

+ Tại Hà Nội:

KIS Chi nhánh Hà Nội – Tầng 06, Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà NộiKIS Phòng Giao dịch Bà Triệu – Tầng 06, 74 Bà Triệu, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà NộiKIS Phòng Giao dịch Láng Hạ – P. 504A, Tầng 05, Tòa nhà TĐL, 22 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn vẫn còn có thắc mắc và cần tư vấn rõ hơn hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở thì có thể Đăng ký nhận Tư vấn Mở Tài khoản Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS tại link này: Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán tại KIS hoặc ngay tại Bảng dưới đây:

—————————————————————

2. Bạn Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam trong Giờ hành chính

Cụ thể, việc Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS Từ xa cũng khá đơn giản và tương tự như ở những nơi khác, bao gồm những bước sau:

READ:  Các Thuật Ngữ Chứng Khoán Nhà Đầu Tư Phải Biết!, 80+ Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Chứng Khoán

+ Bước 1: Truy cập Website của Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS tại Link www.kis.vn, chọn mục “Sản phẩm Dịch vụ”, sau đó nhấp vào Tab con “Chứng khoán Cơ sở” theo những bước như Hình ảnh sau:

*

Trong ảnh: Giao diện Bản Website và Bản App Mobile của Công ty Chứng khoán KIS – KIS (Link gốc ảnh)

Trên đây là Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán KIS Việt Nam – KIS, nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được giải thích thêm thì có thể liên hệ mình theo Thông tin liên lạc phía trên hoặc điền vào bảng dưới, mình sẽ Hỗ trợ cho bạn.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán> Mở Tài khoản Chứng khoán Online qua eKYC là gì? / Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam / Mạng lưới KIS – Công ty Chứng khoán KIS Việt Nam

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán> Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội / Khóa học Chứng khoán Online

—————————————————————

*

Bùi Huy Hiệp – Nhiệt huyết Chính trực Tư vấn Đầu tư & Đào tạo Chứng khoán————————————————–Địa chỉ liên hệ (Nếu gặp trực tiếp)Tại Hà Nội:Tầng 3A, Tòa Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà NộiTầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:Tầng 7, Tòa Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chứng khoán