Chuyên trang Hàng hiệu và Thương hiệu - Tạp Chí Thương Gia
Thứ Sáu, 29/05/2020,

Chủ đề bài viết: Lounge Bar Hà Nội

Lounge Bar Hà Nội: Văn hóa Lounge và những người trẻ “chất”Hà Nội của ngày nay vẫn giữ được dáng dấp kiêu sa và thanh lịch của người Kinh kỳ.  Hà Nội ngày nay thêm phần rực rỡ phồn hoa khi cuộc sống về đêm ở lounge bar mở ra một thế giới khác sau khoảnh khắc đường phố lên đèn.

Lounge bar là gì? Đi tìm những điều thú vị về Lounge.

Nguồn gốc của Lounge đơn giản hơn bạn tưởng, Lounge bar vốn dĩ là một không gian dành cho khách nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi tại sân bay hoặc khách sạn. Về sau, Lounge được nâng tầm và phát triển lên thành địa điểm vui chơi giải trí, thưởng thức đồ uống cho khách hàng. Lounge mang lại sự thoải mái và dễ chịu với những bộ sofa rộng – êm. Mỗi Lounge có một phong cách trang trí khác nhau nhưng vẫn hướng đến sự tiện lợi để mọi người có thể ngồi và giao tiếp dễ dàng.

Khách đến Lounge có thể chọn khu vực ngồi một mình hoặc từng nhóm để nhâm nhi đồ uống và lắng nghe âm nhạc. Âm nhạc tại Lounge rất đa dạng nhưng cũng rất đặc biệt, mang một âm sắc riêng mà bạn chỉ có thể cảm nhận trọn vẹn khi đến Lounge mà thôi. Nếu như các ca sĩ là tâm điểm tại phòng trà, quán cà phê acoustic thì DJ là “ngôi sao” trong đêm nhạc tại Lounge.