Cách Tẩy Sơn Móng Tay Dính Trên Quần Áo Nhanh Gọn Trong Tích Tắc

Sơn móng tay thường có màu sắc rất sặc sỡ, thành phần chủ yếu của nó là các chất hóa học nên sẽ bám rất chặt lên các bề mặt, đặc biệt là khi lỡ rơi trên quần áo. Vậy nếu bé nhà mình vô tình làm đổ sơn móng tay lên quần áo thì có cách tẩy sơn móng tay trên quần áo nào không?

*
*

Sơn móng tay tuy có khả năng bám dính cao, màu sắc sặc sỡ dễ nhận biết nhưng nó cũng có những cách tẩy riêng biệt để bạn áp dụng khi muốn chuyển móng từ màu này sang màu khác. Vì nó cách cách tẩy nên bạn đừng quá lo, bạn sẽ luôn có thể tìm được cách tẩy sơn móng tay trên quần áo nếu vô tình làm rơi chúng lên đó.

Đang xem: Cách tẩy sơn móng tay dính trên quần áo

*

*

Nếu không có thời gian hoặc bạn không tự tin mình sẽ tẩy thành công vết bẩn này trên quần áo thì dịch vụ giặt ủi bTaskee chắn chắn sẽ là sự ưu tiên hàng đầu bạn nên cân nhắc sử dụng ngay! (bTaskee là ứng dụng điện thoại đặt dịch vụ giặt ủi và giúp việc tận nhà bất cứ khi nào bạn cần chỉ cần tải app và đặt lịch)

Cách đầu tiên và chắc hẳn là cách mà rất nhiều người nghĩ đến khi quần áo bị dính sơn móng tay. Đó là sử dụng dung dịch chuyên dụng dùng để tẩy nước sơn móng – acetone.

READ:  Cách Chữa Trị Ngón Tay Bị Dập Móng Tay Cái Phải Làm Sao, Sơ Cứu Dập Móng Tay Đúng Cách

Xem thêm: Phong Cách Phối Đồ Dark Wear Style Ý Tưởng, Khi Bạn Đắm Chìm Trong Phong Cách Dark

*

*

*
*

Ai cũng biết hóa chất là độc hại nhưng hóa chất acetone lại được các chị em sử dụng trực tiếp rất nhiều. Nó ở dạng chất lỏng, không màu và có mùi đặc trưng (tưng tự như mùi cồn nồng nặc trong các bệnh viện). Acetone chính là thành phần chính của các chất tẩy sơn móng tay bạn thấy trên thị trường. Nó được dùng để tẩy móng là bởi trong khả năng tẩy các chất có độ bám dính rất cao. Vậy nên bạn có thể dùng aceton để tẩy sơn móng tay dính trên quần áo.

Xem thêm: Cách Nấu Sữa Hạt Sen Cho Bé Ngủ Ngon, Tăng Cân Đều

Chuẩn bị vật liệu: bạn cần có vài tờ khăn giấy khô, nước/bột giặt, bông gòn hay bông tẩy trang (loại có thể thấm nước)…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay