Quần Culottes Là Gì? Cách Phối Đồ Với Quần Culottes Dài Siêu Đẹp Và Phong Cách

Đối với những cô nàng thích phong cách công sở hay những cô nàng bận rộn thì những chiếc quần cullotes chắc hẳn là không thể thiếu trong tủ đồ phải không? Tuy nhiên, quần cullote đôi lúc khiến cho nàng trông hơi già hơn so với tuổi. Vậy hôm nay hãy để luxury-inside.vn chia sẻ cho bạn ngay các Cách phối đồ với quần culottes dài nhé!

CÁC CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN CULOTTES DÀI ĐẸP CHUẨN KHÔNG CẨN CHỈNH

#1. Áo trễ vai tay cách điệu + Quần cutlotte màu nâu

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kì xinh xắn và điệu đà nhưng lại không hề làm cho nàng trông bị già đâu nha. Chiếc áo tay bèo cực yêu cực xinh khiến nàng trông điệu đà lắm luôn nhé. Phối chiếc áo này cùng với quần cullote màu nâu cực xinh là hoàn thành ngay một set đồ đi chơi hay đi làm đều xinh nhé. Thêm một chiếc ví cầm tay và giày cao gót là siêu xinh luôn nha.

Đang xem: Cách phối đồ với quần culottes dài

*

Source: Pinterest.com

#2. Áo hai dây đen + Quần culotte xám

Chiếc áo hai dây khiến cho cô nàng trông cực sexy và thu hút luôn nè. Cách phối này sẽ rất khác với những cách phối quần cullote trước luôn đấy! Phối chiếc áo hai dây với quần cullote xám cực kì xinh là hoàn thành ngay một set đồ nhé. Cách phối đồ với quần culottes dài này phù hợp cho cô nàng đi chơi cuối tuần hay hẹn hò buổi tối lắm luôn đó nha. Thêm một đôi giày cao gót mũi nhọn là hoàn thành ngay nhé.

READ:  Cách Phối Đồ Swag Nữ Siêu Chất Xu Hướng 2020 Dkmv®, 120 Gu Phối Đồ Tốt Ý Tưởng
*

Source: Pinterest.com

#3. Áo croptop trắng + Quần culotte hồng

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kì đơn giản và cực kì xinh cho nàng luôn đó nha. Chiếc áo trắng croptop đơn giản và cực kì dễ mặc khiến nàng trông xinh cực kì luôn nhé. Phối chiếc áo này cùng với quần cullote dồng xinh xắn thì cho ngay một set đồ cực xinh nhé. Chiếc quần có phần bèo cách điệu thì lại càng xinh nữa luôn nha. Thêm một chiếc túi đeo chéo và sandal cao gót là hoàn thành ngay nha.

*

Source: Pinterest.com

#4. Áo cổ cao dài tay + Yếm quần culotte tím đậm

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kì độc đáo với item rất xinh là yêm quần đó nha. Chiếc áo cổ cao dài tay màu trắng tuy đơn giản nhưng lại cực kì xinh luôn nha. Phối chiếc yếm màu tím này cùng với áo trắng là siêu chuẩn một set để nàng có thể đi làm rồi nha. Thêm một chiếc ví cầm tay thì rất xinh luôn nha. Một đôi giày cao gót trắng sẽ làm set đồ thêm xinh đó nha nàng.

*

Source: Pinterest.com

#5. Áo cổ lọ màu đen + Quần culotte be

Chiếc áo cổ lọ màu đen là item mà nàng nào cũng phải có rồi đấy nha. Chiếc áo kiểu như vậy rất dễ mặc và dễ phối đó nha cô nàng. Chiếc áo xinh xinh như vậy thì rất phù hợp để diện vào ngày thời tiết hơi lạnh như mùa thu hay mùa đông đó nha cô nàng. Phối chiếc áo này cùng vơi một chiếc quần cullote màu nâu be là vừa xinh cho một mùa thu rồi nhé. Thêm một đôi giày cao gót màu đen hay be là chuẩn luôn nhé!

*

Source: Pinterest.com

#6. Áo trắng tay bồng + Quần culotte nâu

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực ì xinh xắn và đáng yêu luôn đó nha. Chiếc áo trắng tay bồng cho nàng một cảm giác trẻ trung lắm luôn đó. Phối chiếc áo xinh xinh đó cùng với một chiếc quần cullote màu nâu siêu xinh thì nàng sẽ có ngay một outfit đi chơi cuối tuần nha. Phối thêm cả túi đeo chéo mini và sandal cao gót đen với thiết kế mũi nhọn là vừa xinh ngay nhé.

*

Source: Pinterest.com

#7. Áo trễ vai ngang đỏ đô + Quần culotte trắng

Cách phối đồ với quần culottes dài này lại siêu phù hợp cho nàng đi chơi cuối tuần luôn nha. Chiếc áo trễ vai ngang đáng yêu và xinh xắn với tông màu cực kì tôn da luôn đó nha nàng. Phối chiếc áo xinh đó cùng với quần cullote trắng cực kì xinh xắn để hoàn thành ngay một outfit cho nàng đi chơi cuối tuần nha. Thêm cả túi xách ngọc trai và giày cao gót đế xuồng thì siêu xinh luôn nha.

READ:  Cách Phối Đồ Với Bốt Trang, Phối Đồ Với Boot Cổ Ngắn Mùa Đông Nữ
*

Source: Pinterest.com

#8. Áo hai dây màu cam đất + Quần culotte trắng

Chiếc áo hai dây màu cam đất cực xinh cho nàng ngay cảm giác như trẻ hơn vài tuổi đó nha. Tông màu cam đất ucnxg là tông màu cực kì hot của những năm gần đây đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần cullote trắng siêu xinh và đơn giản là hoàn thành ngay một set rồi nha. Cách phối đồ với quần culottes dài này các nàng có thể diện để đi biển chơi cũng siêu xinh luôn đó nha.

*

Source: Pinterest.com

#9. Áo hai dây trắng xanh + Quần culotte trắng

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kì phù hợp cho các cô nàng để siện đi biển chơi hay là đi chơi cuối tuần cũng rât sĩnh nha. Những tông màu sáng như xanh và trắng trên áo cho cảm giấc rất thoải mái và tự do luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần cullote trắng là đủ xinh để đi ngay ra đường rồi nhé! Thêm cả kính mắt và mũ rộng vàng thì cực hợp để đi dạo biển luôn đó nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Măng Tuoi Vịt Ngon Đậm Đà Cực Hấp Dẫn Tại Nhà

*

Source: Pinterest.com

#10. Áo phông trắng + Quần culotte be

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kì năng động cho cô nàng có thể đi học hay đi chơi cuối tuần cũng đều xinh và phù hợp nha. Áo phông trắng đơn giản thì hẳn nàng nào cũng phải có một chiếc trong tủ đồ rồi phải không! Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần cullote đơn giản màu be là đủ ĩnh lắm rồi nha. Thêm một chiếc túi tote nữa là chuẩn cô gái Hàn Quốc luôn nhé.

*

Source: Pinterest.com

#11. Áo sơ mi tay cách điệu + Quần culotte nâu

Cách phối đồ với quần culottes dài này trông cực kì sang chảnh và cũng rất xinh luôn đó nha cô nàng. Chiếc áo sơ mi cách điệu mà trắng rất đáng yêu và xinh xắn khiến cho cô nàng trông điệu cực kì luôn nha. Phối chiếc áo này cùng với quần culotte màu nâu khiến cho cô nàng trông rất đáng yêu luôn nha. Thêm một chiếc túi xách tay mini và bốt trắng thì sẽ trông cực sang chảnh luôn nha.

READ:  Phối Đồ Với Áo Blazer Nam - Chọn Và Phối Gì Với Áo Blazer Nam
*

Source: Pinterest.com

#12. Áo len hồng + Quần culotte đen

Cách phối đồ với quần culottes dài này rất dễ thương và dễ mặc luôn nha cô nàng. Set đồ này nàng có thể mặc đi chơi hay đi học cũng đều rất xinh luôn nhé. Chiếc áo len hồng rất dễ thương và cũng rất đáng yêu luôn đó. Phối chiếc áo này cufngv ới quần culotte màu đen đơn giản nhé. Thêm một đôi giày thể thao đơn giản màu đen hay màu hồng cũng đều rât phù hợp nha.

*

Source: Pinterest.com

#13. Áo hai dây đen + Quần culotte be

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực phù hợp cho cô nàng đi chơi biển và trông cũng cực kì sang chảnh luôn đó nha. Chiếc áo màu đen đơn giản nhưng lại khiến nàng cực kì thu hút người nhìn luôn đó. Phối chiếc áo xinh này cùng với quần culotte màu be đơn giản để hoàn thành ngay một set đồ nhé. Thêm một chiếc mũ rộng vành và sandal là siêu xinh luon nha.

*

Source: Pinterest.com

#14. Áo crotop đen + Quần culotte be

Cách phối đồ với quần culottes dài này trông khá cool ngầu và khiến cho nàng trông chân ài hơn nhiều đó nha. Chiếc áo crotop đen đơn giản nhwg lại khiến cho cô nàng xinh hơn hẳn đấy. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần culotte màu be đơn giản là hoàn thành ngay một set đồ xinh nha. Sử mdụng một chiếc mũ đen và túi đeo chéo mini là xinh ngay nhé.

*

Source: Pinterest.com

#15. Áo lụa trắng + Quần culotte be

Cách phối đồ với quần culottes dài này cực kì nhẹ nhàng và dịu dàng cho cô nàng luôn đó nha. Chiếc áo lụa trắng cực kì xinh khiến cho nàng trông đáng yêu lắm nhé. Phối chiếc áo này cùng với chiếc quần culotte be dơn giản xinh xinh là đã có ngay một set đồ siêu xinh rồi nha. Thêm một đôi sandal đen đơn giản là hoàn thành ngay set đồ xinh xinh nhé.

Xem thêm: +63 Mẫu Cửa Nhà Ống Đẹp Và Hiện Đại, 36+Mẫu Cửa Kính Cường Lực Nhà Ống

*

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với quần culottes dài đơn giản mà cực kì xinh. Mong rằng nàng sẽ có thêm sự lựa chọn để phối chiếc quần culotte của mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách