Cách Phối Đồ Nam 70Kg Mặc Gì Cho Đẹp ? Cách Phối Đồ Nam Mập Đẹp

Cách phối đồ nam theo dáng người sẽ giúp bạn phát huy được ưu điểm của bản thân. Đồng thời những khuyết điểm còn hạn chế sẽ được khắc phục. Tìm hiểu ngay cách lên đồ phù hợp với bạn nhé!

Lưu ý chung cho các chàng trai khi lên đồ

Có những lưu ý riêng cho từng dáng người, từng kiểu mix trang phục. Tuy nhiên, việc phối đồ luôn đảm bảo một số quy tắc chung.

Đang xem: Cách phối đồ nam 70kg

Ưu tiên hàng đầu vẫn là chọn đúng size trang phục. Bạn không nên nhồi nhét vóc dáng cơ thể vào bộ đồ chật cứng, khó chịu.Lựa chọn trang phục phù hợp độ tuổi, không gian sử dụng sẽ đảm bảo vẻ ngoài bảnh bao cho chính bạn.Phát huy vẻ nam tính với những trang phục có chất liệu cứng cáp, kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần khỏe khắn.Kết hợp phụ kiện thời trang tinh tế và phù hợp.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Cho Nam Hói 2 Bên Trán, Tổng Hợp Những Kiểu Tóc Cho Nam Hói Hai Bên Trán

Cách phối đồ nam đẹp cho từng dáng người

Hãy dựa vào vóc dáng tương ứng của bạn để có thể tự lên đồ thật chuẩn và cực bảnh cho chính mình nhé!

READ:  Cách Phối Đồ Với Quần Jogger Jean Nữ, Bật Mí 5 Cách Phối Đồ Với Quần Jogger Nữ Cực Chất

Cách phối đồ nam gầy

Đối với nam giới có vóc dáng gầy, khuyến khích mặc trang phục vừa vặn với cơ thể. Tuy nhiên, bạn cũng có thể lên đồ theo quy tắc: Rộng-Vừa. Tức trên mặc rộng thì dưới mặc vừa và ngược lại. Tránh cả trên dưới đều mặc đồ ôm sát người, vì như vậy sẽ thân hình gầy ốm của bạn rõ mồn một.

Xem thêm: 20 Cách Phối Đồ Hàn Quốc Nam Thanh Nữ Tú, 20 Cách Phối Đồ Style Hàn Quốc Dành Cho Nam Giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không cần lộ da nhiều. Chỉ cần khoát lên người chiếc áo body là bạn cũng đã khoe nhẹ các cơ bắp bạn nuôi dưỡng bấy lâu. (Ảnh: uniqlog.com)

Việc học cách phối đồ nam phù hợp sẽ vẫn giúp bạn có được hình dáng đẹp. Đừng quên khoác lên người những bộ trang phục giúp bạn đẹp hơn, lịch lãm hơn và phong cách hơn nhé. Bạn có thể mua đồ thời trang nam chất lượng tại luxury-inside.vn và được giao hàng nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách

Bài viết hay nhất