Cách Phối Đồ Cho Người Chân To Nam Đẹp Nhất, Gợi Ý Mặc Đồ Cho Các Bạn

Một số các bạn nam giới do có thói quen tập gym nên đùi thường hơi to hơn một chút. Cũng có một số bạn nam đùi to là do khung xương to hoặc phần đùi nhiều thịt. Vậy Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì nên mặc quần gì đẹp (phù hợp)? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đang xem: Cách phối đồ cho người chân to nam

Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì không nên mặc những loại quần như thế nào?

1, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to không nên lựa chọn các loại quần bó chân

Các loại quần bó chân sẽ làm lộ tất cả các đường cong trên bắp chân, bắp đùi. Nên nếu đàn ông (nam giới) có Bắp chân to mà mặc các loại quần bó sát. Chỉ cần nhìn qua thôi là sẽ phát hiện ra ngay khuyết điểm bắp chân to của bạn.

luxury-inside.vn-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

2, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to không nên mặc quần cạp trễ

READ:  Mix Đồ Nam Đẹp Cực Chất Theo Phong Cách Phối Đồ Street Style Nam Giới

Tìm hiểu thêm

Mặc quần cạp trễ đồng nghĩa với việc sẽ khiến chân trở nên ngắn hơn. To + ngắn = xúc phạm người nhìn, bạo lực thị giác. Vậy nên đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì không nên mặc quần cạp trễ.

3, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to không nên chọn mặc những loại quần màu nhạt

Mặc quần màu nhạt sẽ mang lại cảm giác trương phình. Bắp chân vốn to nay lại bị kéo rộng theo chiều ngang. Như vậy sẽ khiến bắp đùi, bắp chân vốn đã to của bạn, nay sẽ càng trở nên to phình hơn.

*
*
*
*

Những ứng dụng APP hay để chèn chữ text vào hình ảnh đồ ăn

22 giờ ago

Bật mí khắc phục chân chữ X bằng những bài tập đơn giản hiệu quả

22 giờ ago

Những bài tập về Sắp xếp câu, trình độ HSK 3

22 giờ ago

Khoảng thời gian đầu tháng bán vàng có sao không?

2 ngày ago

Chia sẻ những câu nói hay ý nghĩa về Khách hàng

2 ngày ago

Sau khi sinh thời gian bao nhiêu lâu thì được tắm sữa tắm

2 ngày ago
{“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″}
4, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to không nên chọn mặc những loại quần in họa tiết kẻ ngang

Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì nên lựa chọn những loại quần có họa tiết kẻ dọc. Hoặc những loại quần có họa tiết khiến bạn trông cao và gầy. Ví dụ như họa tiết sọc dọc. Đồng thời nhớ rằng các hoạ tiết sọc dọc nhỏ có hiệu quả kéo dài chiều cao rõ rệt hơn là các họa tiết sọc dọc to.

Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì nên mặc quần gì đẹp (phù hợp)

1, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì nên mặc quần bò, quần âu ống đứng có màu đậm

Quần ống đứng không cần phải nói nhiều. Đây là chiếc quần thiết yếu mà bất cứ người đàn ông (nam giới) có bắp chân to nào cũng phải có trong tủ quần áo. Mặc quần ống đứng (quần bò hoặc quần âu) vừa thoải mái lại vừa không để lộ khuyết điểm bắp chân to.

READ:  2019! Cách Phối Đồ Với Quần Baggy Phù Hợp Với Dáng Người Nào? &Ndash; Marc

2, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì nên mặc quần bò, quần âu chỉnh dáng kiểu Âu Mỹ màu đậm

Lưu ý chiếc quần mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là chiếc quần chỉnh dáng chứ không phải là chiếc quần bó sát. Quần chỉnh dáng không chỉ là chiếc quần có ống thẳng từ đầu đến chân. Mà còn là chiếc quần có tác dụng chỉnh sửa hình dáng chân.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Sport Ngắn Cho Nam Cực Trẻ Trung Và Đẹp Nhất Hiện Nay

Lựa chọn phiên bản Âu Mỹ là do người Âu Mỹ thường có khung xương to. Vậy nên đây sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những chàng trai có bắp chân to. Nếu như phần bụng hơi rộng thì bạn có thể nhờ thợ may bóp lại hoặc đeo thắt lưng da.

Lưu ý: Cách phán đoán quần có vừa vặn hay không:

Khi ngồi xuống nếu phần đùi và phần hông có cảm giác chật bó, chứng tỏ quần hơi chật. Khi đi lại, da thịt không tiếp xúc với quần, ống quần rộng mênh mông. Chứng tỏ quần hơi rộng. Khi ngồi xuống không có cảm giác chật chội. Không bó sát người, độ rộng vừa phải. Chứng tỏ đó là một chiếc quần vừa vặn.

3, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì nên mặc quần tây màu sẫm với chất vải suông

Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to khi mặc quần tây cũng nên lựa chọn những loại vừa vặn. Vải quần tây thường không có tính đàn hồi. Nếu quần bó sát sẽ gây cảm giác chật chội, khó chịu. Nếu quần quá rộng, thường sẽ là do quần quá dài, dễ bị gấp ở phần gót chân. Khiến chân có cảm giác bị to ngang. Nên chọn những loại quần có chất vải suông. Tránh xuất hiện những vết nhăn hoặc vết gấp.

READ:  10 Gợi Ý Cách Phối Đồ Với Áo Thun Form Rộng Cho Nữ, Ghim Trên Thời Trang

4, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì nên mặc quần tây và quần âu có họa tiết sọc dọc, ống đứng

Quần sọc dọc sẽ tạo cảm giác chân được kéo dài và trông bạn sẽ gầy hơn. Đây sẽ là sự lựa chọn hữu ích cho những ai có bắp chân to. Lưu ý nên lựa chọn những quần có họa tiết sọc nhỏ. Bởi họa tiết sọc nhỏ trông bạn sẽ cao và gầy hơn nhiều so với những quần có họa tiết sọc to.

5, Đàn ông (nam giới) có Bắp chân to thì nên mặc quần baggy, quần đáy thụng màu tối

Đây là một loại quần hơi khó chế ngự. Nhưng nó thực sự giúp bạn che giấu những khuyết điểm về chân, đùi. Những người có bắp chân, bắp đùi to thường rất thích mặc những loại quần như vậy. Vừa thoải lại lại vừa phong cách.

Đối với những người đàn ông, nam giới mà có bắp đùi hơi to, nhưng bắp chân lại bình thường. Thì mùa hè có thể lựa chọn những chiếc quần ngắn hơi rộng một chút đến đầu gối màu tối. Hoặc cũng có thể lựa chọn những chiếc quần ống côn phiên bản Âu Mỹ.

Xem thêm: Những Mẫu Nhà Ống Đẹp Giá Rẻ Nhất Hiện Nay, Mẫu Nhà Ống Cấp 4 Đẹp Lạ Mắt

Đối với những người đàn ông, nam giới mà có bắp đùi bình thường, nhưng bắp chân lại hơi to. Thì có thể lựa chọn những chiếc quần bò ống côn. Hoặc những chiếc quần bó thắt ở cổ chân.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách

Bài viết hay nhất