Cách Phối Đồ Cho Nam Chân Ngắn Dành Cho Anh Em, Gợi Ý Phối Đồ Cho Chàng “Lưng Dài Chân Ngắn”

Có thể nói, lưng dài chân ngắn là một trong những nhược điểm. Các anh em cảm thấy tự ti, đặc biệt là khi xuất hiện trước đám đông. Thế nhưng, cánh mày râu có thể giải quyết nhược điểm này bằng cách thay đổi cách ăn mặc. Phối đồ không chỉ giúp bạn “ăn gian” chiều cao, mà còn gây ấn tượng với người đối diện. Hãy cùng shop thời trang nam luxury-inside.vn những mẹo chọn trang phục cực hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Cách trọn quần dài phù hợp

*

Mẹo trọn trang phục Quần cho các chàng trai. Quần quá rộng và quá dài không phải là lựa chọn dành cho những chàng trai chân ngắn. Vì những loại quần này sẽ khiến chân ngắn thêm. Quần rộng mang lại sự thoải mái nhưng sẽ khiến chân bạn trông ngắn đi. Vậy bạn nên chọn quần skinny hoặc slim-fit có ống quần bó vào ống chân, phom dáng suôn nhẹ. Chiều dài quần nên kết thúc ở phần mắt cá chân, hoặc xắn ống quần nên 1 hoặc 2 nấc sẽ là giải pháp tối ưu để hack chiều cao. Lựa chọn những chiếc quần có màu tối cũng sẽ là giải pháp an toàn cho đôi chân. Ngoài ra, bạn không nên chọn quần cạp trễ, túi quần quá thấp hoặc một chiếc quần kéo cao quá rốn sẽ khiến bạn trông già đi vài tuổi.

READ:  Phối Đồ Màu Be - Màu Be Là Màu Gì

Đang xem: Cách phối đồ cho nam chân ngắn

Cân bằng độ dài của trang phục

*

Mẹo trọn trang phục áo cho các chàng trai. Các chàng cũng nên học cách cân bằng độ dài trang phục. Không nên chọn áo khoác quá dài sẽ khiến bạn lùn đi. Bởi lẽ độ dài của chiếc áo sẽ phá vỡ tỉ lệ trên cơ thể bạn. Càng khiến lưng bạn thêm dài. Bạn nên chọn áo khoác có chiều dài kết thúc của vạt áo sẽ trùng với cổ tay áo. Tiêu biểu như áo khoác bomber hoặc blazer tự may đo sẽ luôn là phù hợp. Áo sơ mi và áo phông có độ dài trùm hông là đủ.

Hãy nhớ tạo điểm nhấn phần thân trên

Có thể hiểu đơn giản là bạn tạo điểm nhấn cho phần thân trên để hướng mọi sự tập trung của người nhìn vào phần thân trên của bạn, bớt chú ý đến đôi chân có chiều dài khiêm tốn của bạn. Thực hiện cách này cũng rất đơn giản bằng cách chọn áo có màu sáng hơn quần, khăn quàng mỏng…đây sẽ là một điểm nhấn tinh tế trên tổng thể bộ đồ.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Chua Tôm Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Nên chọn trang phục đơn sắc

*

Mẹo trọn trang phục về màu sắc, nhất là với những ai có chiều cao khiêm tốn. Nên chọn cách kết hợp trang phục nam đơn sắc để tạo hiệu ứng thị giác kéo dài cơ thể. Ví dụ chọn mặc một màu đen, một màu trắng hoặc một màu ghi… Bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp thêm các phụ kiện một cách hợp lý để nhấn nhá cho bộ đồ của mình không quá nhàm chán.

READ:  Cách Phối Đồ Cho Nữ Cao 1M60, Mặc Gì Đẹp Đối Với Nữ Con Gái Cao 1M60

Xem thêm: Mẫu Tờ Trình Phê Duyệt Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu Gói Thầu, Tờ Trình Phê Duyệt Kết Quả Lựa Chọn Nhà Thầu

Bý quyết trọn giầy cho các chàng trai “lưng dài chân ngắn” nên sắm ngay một đôi boots cao cổ để cứu cánh cho đôi chân ngắn, bởi boots có công dụng giúp bạn cao lên đến tận 5 phân mà vẫn giấu nhẹm được phần đế chỉ 2 phân. Giày thể thao độn đế cũng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, vừa trẻ trung năng động lại tăng chiều cao một cách khéo léo và tinh tế.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách