Bật Mí 3 Cách Pha Loãng Sơn Móng Tay (Kèm Ảnh), Cách Để Làm Loãng Sơn Móng Tay (Kèm Ảnh)

Các bạn có cảm thấy bực mình khi phủ một lớp sơn móng lên móng tay, lớp sơn quá đặc và dính, nhìn chẳng thẩm mỹ một chút nào, giống như thể đấy là lần đầu tiên các bạn sơn móng tay vậy? Việc này thường xảy ra khi lọ sơn đã cũ.

Đang xem: Cách pha loãng sơn móng tay

Không có gì phải quá lo lắng hay khó chịu. chúng tôi có một cách làm loãng sơn móng tay ngay lập tức rất hữu dụng để mách nhỏ cho bạn. Cùng xem cách làm loãng sơn móng tay như thế nào nhé!

◊ Chuẩn bị sẵn dụng cụ để học cách làm loãng sơn móng tay

*

Lọ sơn móngAcetone tẩy rửa móng tayỐng thuốc nhỏ mắt hoặc ống tuýp có cấu tạo tương tự

◊ Cách làm loãng sơn móng tay

Cách làm loãng sơn móng tayđơn giản và tiện dụng mà chúng tôi giới thiệu với bạn nhất định sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Những gì bạn cần chỉ là một lọ thuốc nhỏ mắt (nước muối sinh lý) thông dụng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể làm sơn móng tay hết khô với một món đồ mà chắc chắn luôn luôn có trong tủ thuốc gia đình?

*

Các bạn có một lọ sơn móng đã trở nên đặc sệt và muốn sử dụng lại nó. Lọ sơn móng đó có thể là màu móng yêu thích của bạn hoặc một lọ sơn móng đã để quá lâu. Chúng ta sẽ lấy lọ sơn đó ra và lắc một chút. Lắc đến khi cục sơn ở dưới đáy lọ bung ra là OK.

READ:  Các Kiểu Móng Tay ) Đẹp Hiện Đại Phong Cách, 70+ Mẫu Nail Đẹp Ngày Tết

*

Lấy lọ thuốc nhỏ mắt, đổ vào một chút nước rửa móng, sau đó, nhỏ từng giọt nước rửa móng vào lọ sơn móng của các bạn và lắc đều mỗi lần các bạn thêm nước rửa móng vào.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Cách Nấu Mì Tôm Xào Cực Hấp Dẫn ♨️, Công Thức Làm Mì Xào Hải Sản Ngon Tuyệt Cú Mèo

*

Kiểm tra lọ sơn móng sau khi đã cho một vài giọt nước rửa sơn móng vào. Khi các bạn nhìn thấy lọ sơn đã có độ sệt như móng muốn, các bạn đã hoàn thành và lọ sơn của bạn đã có thể sử dụng bình thường.

Xem thêm: Cách Nấu Canh Măng Chua Cá Diêu Hồng, Canh Cá Điêu Hồng Nấu Măng Chua

Cách làm loãng sơn móng tay này tốt hơn nhiều so với việc bạn dùng nước tẩy móng vì lọ sơn có thể dễ dàng khô trở lại bởi nhiệt độ cao hay ánh nắng mặt trời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay