Những Cách Nuôi Móng Tay Nhanh Dài Và Cứng Hiệu Quả Tại Nhà, Cách Để Nuôi Móng Tay Trong Vòng 5 Ngày

Cách để móng tay dài nhanh hoàn toàn không khó nhưng đòi hỏi sự kiên trì thực hiện. Cùng tham khảo các phương pháp làm móng dài, chắc, khỏe hơn ngay trong bài viết sau đây để sở hữu đôi tay đẹp đúng ý.

Đang xem: Cách nuôi móng tay nhanh dài và cứng

Bạn sắp có một cuộc hẹn hay cần tham dự một sự kiện quan trọng? Bạn đang muốn móng tay dài nhanh hơn để thoải mái sơn móng, tạo kiểu? Chắc chắn, bạn sẽ cần nuôi móng tay nhanh dài hơn mức bình thường. Theo nghiên cứu, thường mất khoảng sáu tháng để mọc lại móng tay và cả năm để mọc lại móng chân cái. Rất may, các mẹo sau đây được chuyên gia hỗ trợ sẽ giúp đẩy nhanh quá trình.

*

Ăn đa dạng thực phẩm giúp móng nhanh phát triển

2. Ngừng cắn móng tay là cách để móng tay dài nhanh

Nếu bạn có thói quen cắn móng tay thì nó chính là nguyên nhân hàng đầu khiến móng tay bạn mãi mãi không dài và đẹp được. Vì vậy, trong cách để móng tay mau dài, đừng bao giờ cắn móng tay. Thế nhưng, đôi khi đó là thói quen rất khó bỏ. Vì vậy, bạn phải xác định trước tiên các tác nhân gây ra thói quen này, chẳng hạn như khi bạn đi làm muộn hay khi bạn căng thẳng. Từ đó, cố gắng hết sức để tránh những tình trạng gây thói quen cắn móng. Nếu vẫn không thành công, bạn có thể xử lý móng tay của mình bằng sơn móng tay có vị đắng hoặc quấn băng cố định quanh một móng cụ thể mà bạn không thể ngừng cắn được.

READ:  Dũa Móng Tay Opi Chính Hãng, Dũa Móng Tay Opi Thanh Xuân Nail

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Học Sinh Nữ Cấp 1, Top Những Kiểu Tóc Phù Hợp Với Lứa Tuổi Học Sinh

*

Ngừng cắn móng tay giúp móng đẹp và nhanh dài hơn

3. Giũa móng tay định kỳ

Mặc dù bạn đang quan tâm tới cách để móng tay dài nhanh nhất thì bạn vẫn nên dũa để giữ cho móng không bị sứt và gãy móng. Để dũa móng đúng cách, chuyên gia khuyên bạn nên làm ướt móng tay trước tiên để làm mềm cấu trúc và làm cho móng dễ dũa hơn.

Khi dũa, hãy luôn dũa theo một hướng duy nhất với các đường dũa nhanh chóng, mượt mà (dũa tới lui nhiều lần có thể gây ra các đường zic zắc trên móng và gãy móng).

Xem thêm: Bài Cúng Ông Công Ông Táo 2020, Văn Khấn Ông Công Ông Táo 23 Tháng Chạp

4. Tránh xà phòng và chất tẩy rửa mạnh trên móng tay

Việc để tay tiếp xúc với xà phòng, sản phẩm tẩy rửa, dung môi và công việc thô bạo khiến dầu tự nhiên bị loại bỏ khỏi móng tay và làm hỏng protein keratin của móng tay. Lúc đầu, móng tay của bạn bắt đầu “sờn” ở các cạnh, trở nên giòn. Cuối cùng, móng trở nên mỏng và dễ gãy. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để cho móng tay nhanh dài thì lưu ý chỉ nên chọn nước rửa tay, sữa tắm, dầu gội đầu,… có tính tẩy rửa nhẹ nhàng. Hãy luôn đeo găng tay khi rửa bát, giặt quần áo, lau nhà hoặc các công việc tiếp xúc hóa chất khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay

Bài viết hay nhất