Tagged With Cách Nấu Xôi Gấc Mặn Để Bán Siêu Ngon, Khách Xếp Hàng Dài!!!

Xôi là loại món ăn quen thuộc của người Việt. Đây được xem là thức quà ăn sáng vừa ngon, vừa chắc bụng. Hiện nay rất nhiều loại xôi được ngon và hấp dẫn khác nhau như xôi gấc, xôi xéo, xôi đậu xanh, xôi đậu đen… Và đặc biệt xôi mặn – món xôi được nhiều người yêu thích, tìm mua nhiều nhất. Và bài viết ngày hôm nay của Quang Huy sẽ chia sẻ tới các bạn 3+ cách làm xôi mặn để bán vừa ngon, vừa dễ làm dưới đây

Đang xem: Cách nấu xôi gấc mặn

Tóm Tắt Nội Dung

1 Bí quyết nấu xôi mặn ngon để bán2 Top 3+ cách nấu xôi mặn ngon để bán và cho gia đình của bạn2.1 Cách nấu xôi gấc mặn2.2 Cách nấu xôi xéo ngon để bán2.3 Cách nấu xôi mặn thập cẩm

Bí quyết nấu xôi mặn ngon để bán

Để có một món xôi mặn ngon thì bạn phải đảm bảo và thực hiện đúng các bước sau đâ

1. Chọn gạo và ngâm gạo

Gạo nếp quyết định phần lớn độ ngon của xôi.

Xem thêm: Không Tổ Chức Lễ Cúng Bà Chúa Xứ Châu Đốc 2021, Văn Khấn Cúng Bà Chúa Xứ Mới Nhất 2020

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Dép Sandal Nam, Cách Phối Đồ Với Dép Cực Đẹp Và Thời Trang

READ:  Cách Nấu Mì Cay Bò - Cách Nấu Mì Cay Hài Sản Chuẩn Công Thức Hàn Quốc

Vì vậy, bạn nên chọn loại gạo nếp hạt đều, căng bóng. Một trong những loại gạo nếp được “khen” nhiều nhất đó là nếp cái hoa vàng. Loại gạo này đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí mềm – dẻo – thơm ngon.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang trí vài lát lạp xưởng lên trên để món xôi thập cẩm trông đẹp mắt hơn

Trên đây là 3 công thức cách nấu xôi mặn ngon để bán cùng với bí quyết nấu xôi ngon. Hy vọng với các công thức trên bạn sẽ có ngay thành phẩm món xôi mặn ngon để bán, đông khách ầm ầm. Chúc các bạn thành công

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn