Cách Nấu Súp Gà Rau Củ Ngon Nhất Chuẩn Vị Nhất, Cách Nấu Súp Gà Rau Củ Thơm Ngon Tròn Vị

Nếu phải kể tên một món ăn mà già trẻ lớn bé ai nấy đều yêu thích, các bạn nghĩ ngay đến món gì nào? Trong số những đáp án bạn lựa chọn thì chắc chắn món súp là một đáp án không cần phải bàn cãi. Với sự đa dạng trong hương vị, dễ ăn và dễ kết hợp nhiều thành phần, lại giàu dinh dưỡng khiến cho món súp ngày càng trở nên phổ biến và phong phú trong bản đồ ẩm thực.

Đang xem: Cách nấu súp gà rau củ

luxury-inside.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nấu súp gà rau củ đậm đà chuẩn vị nhất không thua gì ngoài hàng để bạn có thể tự tay làm ngay cho gia đình mình. Soạn ngay nguyên liệu rồi cùng với luxury-inside.vn thực hiện thôi nào.

*

Mùi thơm của nấm hòa quyện cùng vị ngọt của bắp và nước dùng gà ngọt, ấm có chút béo từ trứng đem lại hương vị hết sức hấp dẫn. Một món ăn dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể hoặc đổi vị sau những món dầu mỡ nặng nề cho cả gia đình.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Xây Dựng Nhà Cấp 4 Và Các Nhà Ở Tạm, Mẫu Đơn Xin Xây Nhà Cấp 4

800 gram thịt gà500 gram xương gà100 gram cà rốt100 gram bắp (1 trái)100 gram nấm hương tươi20 gram nấm tuyết30 gram hành tím2 muỗng canh bột sắn2 muỗng canh bột năng1 quả trứng gàTrứng cútHành, ngò
Gia vị½ muỗng cafe muối1 muỗng cafe bột ngọt½ muỗng canh muối2,5 muỗng canh hạt nêm1 muỗng canh dầu mè2 muỗng canh đường phènTiêu xay
Cà rốt gọt bỏ vỏ, xắt hạt lựu. Bắp lột vỏ, tước hết râu, rửa sạch rồi xước lấy hạt. Nấm hương ngâm rửa sạch hết chất bẩn, xắt lát mỏng. Nấm tuyết ngâm nở, rửa sạch để ráo.
Bắc nồi lên bếp, cho 1,5l nước vào đun sôi lăn tăn, cho thịt và xương gà vào trụng sơ 5 phút rồi vớt ra rửa lại với nước.

READ:  Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Cá Đuối Dọc Mùng Chua Của Lươn Đồng Vũ Phong

Xem thêm: Cách Phối Đồ Cho Người Có Vòng 1 To Vòng 1, Béo Cả Vòng 2, Cách Mặc Đồ Cho Cô Nàng To Vòng 1, Béo Cả Vòng 2

Bắc nồi khác lên bếp, cho 2,5l nước lọc, ½ muỗng canh muối, hành tím và thịt cùng xương gà đã trụng vào nồi luộc 20-30 phút.
Vớt thịt gà ra để nguội, lột bỏ da lấy thịt xé nhỏ. Tách xương ra cho lại vào nồi hầm tiếp 15 phút rồi vớt ra. Cho thêm nước nóng vào nồi cho đủ 2 lít để nấu súp.

*

*

Cách làm món nấm xào trứng ăn ngon không ngán

*

Công thức làm món gà kho nấm đông cô ngon tuyệt hảo

*

Lagu gà – món ăn lạ miệng cho ngày cuối tuần

*

Chế biến món gỏi gà rau muống cho mâm cơm thêm “xôm”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn