Cách Nấu Nước Mắm Cá – Cách Ủ Nước Mắm Truyền Thống Qua 7 Bước

Với bề dày lịch sử hơn 300 năm, nghề làm nước mắm truyền thống luôn được gìn giữ và phát huy cho đến tận hôm nay. Để tạo nên một chai nước mắm truyền thống thơm ngon, giữ trọn hương vị thuần khiết của biển cả là cả một hành trình dài qua nhiều giai đoạn khác nhau. Bài viết sau đây Hoàng Gia sẽ giới thiệu đến các bạn cách ủ nước mắm truyền thống qua 7 bước đặc trưng của làng nghề nước mắm Việt Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nước mắm ngon Hoàng Gia với bao bì tinh tế

Nước mắm Hoàng Gia được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với nguyên liệu 100% từ cá cơm và muối đều được tuyển chọn kỹ càng nên nước mắm Hoàng Gia luôn cho ra màu sắc và hương vị đạt chuẩn của nước mắm ngon truyền thống.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn
READ:  Cách Nấu Nước Rau Má Tươi - 4 Cách Làm Sinh Tố Rau Má Ngon Bổ Dưỡng