Cách Nấu Mì Udon Cho Bé 7 Tháng, Cách Nấu Mì Udon Rau Củ Cho Bé Từ 7 Tháng Tuổi

Mì Udon Wakodo với giá trị dinh dưỡng cao kèm đặc tính không muối cho mẹ dễ dàng bỏ gia vị (chỉ sử dụng ít) để tự tay chuẩn bị đồ ăn dặm cho bé. Trong giai đoạn ăn dặm, bé đã quá ngán với bột cháo ăn hàng ngày, điều này sẽ dẫn tới bé lư…

Đang xem: Cách nấu mì udon cho bé 7 tháng

Giá thanh toán VN Pay: 77.900₫-5%

Thanh toán VN Pay giảm 10% tối đa 15.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 2 đến thứ 5.

Thanh toán VN Pay giảm 5% tối đa 30.000đ/1 đơn hàng/1 lần/1 tuần. Áp dụng từ thứ 6 đến Chủ Nhật.

Tại sao chọn chúng tôi

*

1/ Đặc điểm của Mì Udon cắt nhỏ không muối Wakodo số 7

Là dòng sản phẩm thông dụng được bán chạy nhất trong thị trường Nhận Bản và Việt Nam.

Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé.

Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.Không sử dụng các chất tạo màu, chất phụ gia và chất bảo quản.Sợi cắt ngắn khoảng 2.5cm cho bé dễ ăn.Có thể sử dụng để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi là sự lựa chọn quán tuyệt vời).

READ:  Cách Nấu Cá Trê Om Mẻ Thơm Lừng, Đậm Đà Lại Thanh Mát, Cách Làm Món Cá Trê Om Mẻ

2/ Hướng dẫn sử dụng Mì Udon cắt nhỏ không muối Wakodo số 7

Đầu tiên mẹ cho nước vào nấu sôi, nên dùng loại nồi nhỏ. Sau đó cho sợi mì vào, để lửa nhỏ và luộc khoảng 8-9 phút.

Vớt mì ra đồ đựng, xả với nước lạnh cho bớt dầu mỡ và ván tinh bột. Sau đó chế biến tùy thích theo khẩu vị của bé nhà mình. Vì không có muối nên khi luộc mì có thể cho thêm một chút gia vị.

Lượng nước và mì phù hợp với bé theo tiểu chuẩn sau

Từ 7-8 tháng tuổi: Dùng 5-10gr và cho thêm 100ml nước. Mì chín xả nước là dùng được.Từ 9-11 tháng tuổi: Tăng lượng mì và nước lên gấp đôi.Đến khi trẻ trên 12 tháng tuổi: Lượng tiêu hóa của bé đã ổn định, mẹ có thể pha 20gr với 200ml nước.

3/ Lưu ý khi cho bé ăn dặm

Khi mới bắt đầu hãy nấu loãng, có thể mềm hơn só với hướng dẫn. Sau này khi bé quen dần mẹ sẽ pha đặc hơn đên 1 lượng nhất định, phù hợp với sự phát triển và sở thích của bé.

Nên thay đổi loại thực đơn thường xuyên để bé quen dần với mùi vị của các loại thực phẩm, quan trọng là đa dạng dinh dưỡng như tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Hạn chế nêm gia vị cho bữa ăn của bé.

Tập cho trẻ ăn đúng giờ và nên để bé ngồi chung với bữa ăn của gia đình để bé xác định được là bây giờ là thời điểm mình ăn cơm, tránh trường hợp biếng ăn.

Lưu ý bảo quản

Lượng nước và mì nên tham khảo bảng ở trên để sử dụng phù hợp cho bé.

Khi sử dụng xong phải đóng gói kín, để không khí và côn trùng không vào.Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.Để nơi thông thoáng, khô ráo và không có ánh nắng mặt trời.

READ:  Những Cách Nấu Sữa Gấc Bổ Mắt Đơn Giản Tại Nhà, Sữa Gấc Tươi Hạnh Nhân

Xem thêm: Top 20 Cách Phối Đồ Cho Người Mập Bụng Chuẩn Đẹp, Học Ngay 10 Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng

Tìm hiểu thêm các sản phẩm liên quan, tại đây:

Mì Udon Wakodovới giá trị dinh dưỡng cao kèm đặc tính không muối cho mẹ dễ dàng bỏ gia vị (chỉ sử dụng ít) để tự tay chuẩn bị đồ ăn dặm cho bé.

Trong giai đoạn ăn dặm, bé đã quá ngán với bột cháo ăn hàng ngày, điều này sẽ dẫn tới bé lười ăn, ngán đồ ăn. Vì vậy việc sử dụng những thực phẩm khác ngoài bột cháo như loạimì nhật cho bésẽ giúp bé lấy lại khẩu vị ăn ngon của mình.

Thông tin chi tiết Mì Udon cắt nhỏ không muối Wakodo số 7

Quy cách đóng gói: Gói 130 gram.Xuất xứ: Sản phẩm của Wakodo; Hàng xách tay Nhật Bản.Nguyên liệu chính: Bột mìDành cho những bé đủ từ 7 tháng tuổi trở lên.

*

1/ Đặc điểm của Mì Udon cắt nhỏ không muối Wakodo số 7

Là dòng sản phẩm thông dụng được bán chạy nhất trong thị trường Nhận Bản và Việt Nam.

Áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho những em bé ở Nhật, đảm bảo an toàn cho bé.

Nguyên liệu lúa mạch được thu hoạch tại Nhật Bản đảm bảo chế độ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.Không sử dụng các chất tạo màu, chất phụ gia và chất bảo quản.Sợi cắt ngắn khoảng 2.5cm cho bé dễ ăn.Có thể sử dụng để làm món trộn, xào, hay dạng nước (kết hợp với nước dùng dashi là sự lựa chọn quán tuyệt vời).

2/ Hướng dẫn sử dụng Mì Udon cắt nhỏ không muối Wakodo số 7

Đầu tiên mẹ cho nước vào nấu sôi, nên dùng loại nồi nhỏ. Sau đó cho sợi mì vào, để lửa nhỏ và luộc khoảng 8-9 phút.

READ:  Học Lỏm Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Bán, Cách Nấu Cháo Dinh Dưỡng Để Bán Cực Đơn Giản

Vớt mì ra đồ đựng, xả với nước lạnh cho bớt dầu mỡ và ván tinh bột. Sau đó chế biến tùy thích theo khẩu vị của bé nhà mình. Vì không có muối nên khi luộc mì có thể cho thêm một chút gia vị.

Lượng nước và mì phù hợp với bé theo tiểu chuẩn sau

Từ 7-8 tháng tuổi: Dùng 5-10gr và cho thêm 100ml nước. Mì chín xả nước là dùng được.Từ 9-11 tháng tuổi: Tăng lượng mì và nước lên gấp đôi.Đến khi trẻ trên 12 tháng tuổi: Lượng tiêu hóa của bé đã ổn định, mẹ có thể pha 20gr với 200ml nước.

3/ Lưu ý khi cho bé ăn dặm

Khi mới bắt đầu hãy nấu loãng, có thể mềm hơn só với hướng dẫn. Sau này khi bé quen dần mẹ sẽ pha đặc hơn đên 1 lượng nhất định, phù hợp với sự phát triển và sở thích của bé.

Nên thay đổi loại thực đơn thường xuyên để bé quen dần với mùi vị của các loại thực phẩm, quan trọng là đa dạng dinh dưỡng như tinh bột, vitamin và khoáng chất.

Hạn chế nêm gia vị cho bữa ăn của bé.

Tập cho trẻ ăn đúng giờ và nên để bé ngồi chung với bữa ăn của gia đình để bé xác định được là bây giờ là thời điểm mình ăn cơm, tránh trường hợp biếng ăn.

Lưu ý bảo quản

Lượng nước và mì nên tham khảo bảng ở trên để sử dụng phù hợp cho bé.

Xem thêm: Kê Gà Là Gì? Hướng Dẫn 2 Cách Nấu Lẩu Kê Gà Lẩu Ngọc Kê

Khi sử dụng xong phải đóng gói kín, để không khí và côn trùng không vào.Có thể bỏ ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.Để nơi thông thoáng, khô ráo và không có ánh nắng mặt trời.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm liên quan, tại đây:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn