Cách Nấu Lẩu Cháo Gà Đơn Giản, Thơm Ngon Hít Hà Ngày Mưa Lạnh

Vào những ngày cuối tuần nắng nóng, hãy đổi món cho gia đình với nồi lẩu cháo thơm ngon, hấp dẫn thì quả là tuyệt vời. Lẩu cháo gà không những ngon miệng mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, giúp cơ thể được bồi bổ nhất là sau khi bệnh, món ăn có mùi thơm của thuốc bắc, vị ngọt thanh của nấm, của thịt gà hòa quyện vào nhau rất lý tưởng cho người già và trẻ nhỏ. Các bạn hãy cùng Gà chạy bộ vào bếp và làm theo công thức nấu lẩu cháo gà được chia sẻ dưới đây nhé.

Nguyên liệu làm món lẩu cháo gà

Để thực hiện món lẩu cháo gà đủ vị, các bạn hãy chuẩn bị theo các nguyên liệu dưới đây:

Gà tơ: 1 conNấm kim châm, nấm hương, nấm mỡ, nấm rơm: mỗi loại 100 gram. Gạo tẻ và gạo nếp xay nhỏ: 200gram.Gia vị: Mắm, hạt tiêu, hạt nêm, mì chính, gói thuốc bắc. Hành khôRau cải 

*
*
*
*
*
*

Bí quyết nấu lẩu cháo ngon chuẩn vị

– Thịt gà sẽ thơm ngon và đậm đà hơn nếu bạn nướng phần da. 

Trên đây là hướng dẫn nấu nồi lẩu cháo gà cho những bạn chưa biết đến cách nấu món ăn bổ dưỡng này.

Đang xem: Cách nấu lẩu cháo gà

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Đen Đẹp Cho Nữ, Top Những Mẫu Tóc Đen Thời Thượng Nhất Hiện Nay

READ:  Cách Nấu Sườn Chua Ngọt Tại Nhà Đơn Giản, Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Hấp Dẫn Đưa Cơm

Xem thêm: Cách Phối Đồ Chất Cho Nữ Hè Cá Tính, Cool, Ngầu Vô Đối, 10+ Cách Phối Đồ Nam Chất Và Phong Cách Nhất

Hãy để những ngày cuối tuần hoặc dịp đặc biệt nào đó thêm trọn vẹn hơn với món ăn quen mà lạ này nhé. Chúc các bạn vào bếp thành công với những chia sẻ trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn