Cách Nấu Cháo Lòng Gạo Rang Cực Đơn Giản Với Công Thức Siêu Dễ

Bật mí cách nấu cháo lòng ngon đúng chuẩn theo công thức ngoài tiệm: Nguyên liệu nấu cháo lòng Gạo nấu cháo: Gạo nấu cháo sẽ là hỗn hợp của cả gạo nếp và gạo tẻ bởi như vậy thì nồi cháo sẽ thơm và mềm hơn. Bạn chuẩn bị 1/3 bát gạo con phần gạo nếp và ½ bát gạo con phần gạo tẻ để nấu. Xương lợn: Xương sẽ được dùng để ninh lấy nước nấu cháo, giúp nồi cháo được ngọt và ngon hơn. Phần xương lợn bạn có thể chuẩn bị xương cục hoặc xương ống với khối lượng khoảng nửa cân, không cần quá nhiều.

Đang xem: Cách nấu cháo lòng gạo rang

Cách nấu cháo lòng ngon chẳng kém gì ngoài quán ăn từ các nguyên liệu dễ mua, dễ tìm cùng các bước thực hiện đơn giản sẽ được trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: 18+ Kiểu Tóc Nam Cho Người Trán Hói, Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Người Hói

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Để thưởng thức cháo lòng, bạn múc phần cháo ra bát và ăn kèm với phần phủ tạng luộc chín, thái nhỏ cùng các loại rau thơm đã chuẩn bị. Phần cháo này nên được ăn khi nóng, có rắc kèm một chút hạt tiêu đen và dấm tỏi sẽ rất thơm ngon. Trên đây là cách nấu cháo lòng ngon của chuyên mục Nội trợ nấu ăn ngon chẳng kém gì ngoài hàng mà lại có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà, rất phù hợp để đổi vị cho cả gia đình. Chúc các bạn có được những nồi cháo lòng thật ngon sau khi tham khảo bài viết cách nấu cháo lòng này của luxury-inside.vn cùng chúng tôi nhé!

READ:  Cách Nấu Canh Bí Với Tép Khô Ngon Và Dễ Làm Nhất, Canh Bí Đỏ Tép Khô

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Móng Tay Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Cách Vẽ Móng Tay Bằng Cọ Nét Siêu Đẹp

Tham khảo các chủ đề có lượt quan tâm nhiều nhất hiện nay : đặt tên con trai 2021 / Đặt tên con gái 2021/ Lễ Cúng thôi nôi / văn khấn mùng 1Chủ đề ẩm thực : Cách pha nước chấm / Cách pha nước mắm chua ngọt / Cách nấu Cháo ghẹ / Cách nấu cháo ếch / Cách làm mắm tép

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn