Cách Nấu Cháo Đậu Đỏ Hàn Quốc Vô Cùng Đơn Giản Mà Bổ Dưỡng, Cách Làm Cháo Đậu Đỏ Kiểu Hàn Mới Lạ

Cháo đậu đỏ kiểu Hàn là một món ăn vặt ngon làm từ đậu đỏ và bột gạo nếp. Những viên bánh tròn làm từ bột gạo nếp như những quả trứng chim nhỏ sẽ làm bạn có cảm giác vô cùng mới lạ, hấp dẫn khi ăn món cháo đậu đỏ kiểu Hàn này đấy.

Đang xem: Cách nấu cháo đậu đỏ hàn quốc

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng 7X15M Hiện Đại Tone Màu Xám Và Nâu Gỗ

Xem thêm: Cách Nấu Đậu Đen Trị Tóc Bạc Sớm Bằng Đậu Đen Không Tốn Tiền Nhuộm Tóc

Hãy cùng căn bếp Tối Nay Ăn Gì học cách làm ngay thôi nào!

Salad thịt heo trái cây

Xôi xoài cuốn kiểu sushi bạn thử chưa?

Cách làm mì Quảng chay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những lưu ý khi làm cháo đậu đỏ kiểu Hàn:

-Cả đậu đỏ và viên bánh gạo nếp đã được nấu chín nếu chưa muốn ăn ngay thì hãy để nguội chúng và cho vào ngăn mát tủ lạnh ngay sau đó. Chúng có thể bảo quản được trong tủ lạnh trong 2 ngày. Nếu bạn muốn bảo quản chúng lâu hơn, hãy đậy kín chúng lại và để vào ngăn đá của tủ để làm đông lạnh rồi bỏ ra ngoài cho chúng rã đông từ từ hoặc cho vào lò vi sóng khi muốn sử dụng.

-Lượng đường nhiều hay ít tùy thuộc vào khẩu vị của bạn và mục đích bạn phục vụ món cháo này như một món ăn vặt hay một món ăn chính trong bữa, nếu là món ăn chính thì đừng cho quá nhiều đường nhé, nó sẽ làm bạn nhanh ngán và gây khó chịu sau khi ăn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn
READ:  Cách Nấu Bánh Gạo Cay Hàn Quốc, Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn