Hướng Dẫn Cách Nấu Cao Hổ Cốt, Công Dụng, Cách Dùng Và Phân Biệt Thật Giả

Cách nấu cao mèo đen và cách nấu cao ngựa, cao hổ cốt, cao khỉ…là giống nhau! Bài viết này sẽ dạy cách nấu cao mèo đen tại nhà với những ai muốn tự nấu.

Đang xem: Cách nấu cao hổ

Cách nấu cao mèo đen

Như đã nói ở trên, cách nấu cao mèo không có gì khác biệt nhiều so với cách nấu các loại cao phổ thông khác như cao ngựa, cao khỉ, cao sơn dương, cao hổ cốt… Tuy nhiên có cách nấu cao xương và cách nấu cao mèo đen toàn tính.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cao xương mèo đen thật, giả pha trộn rất khó để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm chính hãng. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn tự nấu cao mèo đen nguyên chất để an tâm hơn.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nấu chính xác chế phẩm này để đạt được hiệu quả nhất. Bởi thế, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách nấu cao mèo

Tâm lý ai mua hàng cũng vậy họ không muốn mất tiền mà phải hàng đểu. Nắm được tâm lý khách hàng chúng tôi cam đoan hàng của chúng tôi chuẩn 100% không pha tạp.

READ:  Bật Mí Cách Nấu Nếp Cẩm Bằng Nồi Cơm Điện Dẻo Ngon Giải Nhiệt Ngày Hè Oi Bức

Nếu mọi người phát hiện pha tạp khi sử dụng hoàn lại tiền gấp 10 lần. Giá cao mèo đen được cam kết tốt nhất thị trường!

Nguyên liệu để nấu cao mèo đen

Xương mèo tươi :Xoong toVải màn sạch dùng để lọcKhuôn ép cao Nước gừngRượuChuẩn bị củi khô số lượng lớn hoặc có thể dùng bếp gas công nghiệp.

Quy trình nấu cao mèo đen

Công thức nấu cao mèo đen của mỗi đơn vị thường không giống nhau 100%, tuy nhiên đều cần trải qua các bước giống nhau. Dưới đây là cách làm cao mèo đen quy chuẩn của chúng tôi.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Cách Đi Hòn Móng Tay Tự Túc, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phượt Hòn Móng Tay Phú Quốc

Trước hết chúng ta cần đun sôi xương mèo trong khoảng 20-25 phút sau đó róc hết thịt, gân và mỡ còn dính ở xương, rửa thật sạch. Làm cho cao mèo sạch không có cặn .

Phơi xương thật khô cho trắng, chúng ta có thể mang đi sấy xương. Sau đó đập vỡ xương và nạo sạch tủy, rồi ngâm với nước gừng cùng rượu trắng trong 1-2 tiếng để hạn chế mùi hôi.

Cho xương vào thùng nấu với nước với 1kg xương mèo ta cho 5l nước.

Trong quá trình nấu, phải nấu liên tục không nghỉ và lần lượt múc nước trong nồi xương cho vào nồi cô cao để lấy lớp cao đầu tiên. Thời gian sẽ được căn chỉnh tùy theo kỹ thuật nấu cao của người nấu

READ:  Tất Tần Tật Các Cách Nấu Chè Khoai Môn Xay, Cách Nấu Chè Khoai Môn Thơm Ngon

Phải đặt 1 lớp vải để lọc phần thịt chưa tan ở xương cao trên mặt nồi cô cao, tinh chất cao sẽ chảy qua lớp vải mùng đó.

Sau đó dùng đũa cả to quấy đều để nước bốc hơi, lúc nào xương cũng trong trạng thái được đun sôi. Lọc khoảng 3-4 nước thì dừng lại và bắt đầu quá trình cô cao.

*
*
*

luxury-inside.vntự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tinh chế và sản xuất các sản phẩm cao xương mèo.

Xem thêm: Tạo Kiểu Tóc Dài Đẹp Xinh Xắn Cho Tóc Dài Ngang Lưng Trong Mùa Hè Này

Chúng tôi có nguồn nguyên liệu sạch, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn, chất lượng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho quí vị các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chủ đề liên quan : tác hại của cao mèo, cách sử dụng cao mèo hiệu quả nhất, cách nấu cao chó, cao mèo có thực sự tốt, cách nấu cao hổ…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn

Bài viết hay nhất