Cách Nấu Canh Rạm Nấu Canh Mồng Tơi Ngon, Thơm Ngon Món Canh Chua Rạm

Con rạm trông giống con cua đồng nhưng thân mềm hơn, do đó bạn có thể ăn cả con khi chế biến. Món bún riêu rạm lạ miệng và bổ dưỡng rất đáng để bạn trổ tài.

*

Nguyên liệu:

– 400 gram con rạm (mua ở siêu thị)

– 300 gram sườn non

– 1 miếng đậu hủ

*

– 200gram huyết tươi

– 5 quả cà chua

– Rau ăn kèm

Cách làm:

*

Cách làm giống cua đồng, rạm rửa sạch cho vào máy xay sau đó cho thêm 2 chén nước , khuấy đều lọc qua rây, đặt nồi nước lên bếp lửa nhỏ, thêm một muỗng bột nêm khuấy đều sau đó để yên, khi nước sôi phần thịt sẽ nổi lên mặt nước

*

Đặt nồi nước lên bếp để hầm sườn

*

Khi phần thịt rạm nổi, dùng chiếc rây vớt phần thịt rạm cho vào tô để riêng, trút toàn bộ phần nước hầm thịt vào chung.

Đang xem: Cách nấu canh rạm

Đang xem: Cách nấu canh chua rạm

*

Bắc chảo lên, dầu nóng cho cà chua thái múi cau vào xào, thêm 1 muỗng cà phê dầu điều nếu muốn và trút phần cà xào vào nước hầm

*

Đậu hủ cắt miếng vừa ăn

*

Huyết tươi khi mua về bạn nhớ cho vào nồi luộc chung với tí muối, cắt thành từng khúc vừa ăn rồi cho vào nồi nước hầm để huyết thấm gia vị

READ:  Cách Nấu Phở Gà Hà Nội Chuẩn Vị Hà Nội Đơn Giản Ngay Tại Nhà

*

*

Sau 30 phút bạn sẽ một nồi bún riêu đậm đà thơm mùi rạm, khi ăn cho bún vào tô, thêm sườn, huyết, tí cà chua, vài lát đậu và đặc biệt thêm con rạm vắt cùng tí chanh, chấm thêm nước mắm mặn, thêm dĩa rau xanh là bạn có ngay tô bún riêu rạm ngon tuyệt vời.

Nga Nguyễn(thực hiện)

Danh mục: Cách chế biến Mẹo nấu ănTừ khóa: bổ dưỡng

Bài viết cùng chủ đề:

Trang web đang trong quá trình chạy thử nghiệm.

Xem thêm: Cẩm Nang Từ A Đến Z Giúp Bạn Phối Đồ Với Tất Off White, Tất Off White

luxury-inside.vn: Chuyên trang cung cấp các mẹo vặt trong cuộc sống:công nghệ ,gia đình, nấu ăn, du lịch ….

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Nền Đẹp Về Mẹ Đầy Xúc Động Nhất, 100 Hình Ảnh Về Mẹ Đẹp Đẽ Nhất, Ấm Áp Nhất

Leave a Reply Cancel Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

You may use these HTML tags and attributes:

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn