Cách Nấu Canh Bí Với Tép Khô Ngon Và Dễ Làm Nhất, Canh Bí Đỏ Tép Khô

Các món ăn cây nhà lá vườn của ông cha ta vẫn luôn lại sức cuốn hút kỳ lạ với con cháu. Nói kỳ lạ là bởi nó mộc mạc, đơn giản, thanh đạm mà có sức mạnh in hằn vào nếp sống Việt bao đời nay. Canh Bí Nấu Tôm Khô là một món ăn như thế!

Bí có thể nấu cùng cả tôm tươi và tôm khô. Nấu với tôm tươi thì ngọt thơm, nấu với tôm khô cũng ngọt thơm nhưng có vị ngọt thanh và đỡ tanh hơn. Chính vì thế mà người ta cũng chuộng tôm khô cho món canh bí hơn. Đặc sản Bá Kiến sẽ mách bạn cách chế biến Canh Bí Nấu Tôm Khô ngon hấp dẫn ngay tại nhà nhé!

Đang xem: Cách nấu canh bí với tép khô

Nội dung bài viết

Nguyên liệu

Xem thêm: Giày Boot Nữ Mặc Với Đồ Gì? 20 Cách Phối Đồ Với Giày Boot Nữ Cổ Thấp

Nguyên liệu

Bí: 1 quả khoảng 500gTôm khô: 200gHành khô: 1 củGia vị khác: mắm ngon, đường, bột canh, mì chính, hạt tiêu…

Tôm nấu canh ngon nhất phải là tôm nõn khô loại 3. Đây là loại tôm đất nhỏ nhưng thịt ngọt. Còn đối với bí, người ta thường sử dụng bí đao nhưng bạn cũng có thể nấu bí xanh hay bí đỏ tùy theo sở thích nhé!

READ:  Chè Khúc Bạch Thanh Mát Có Cách Nấu Chè Khúc Bạch, Cách Làm Chè Khúc Bạch

Tôm khô chất lượng nhất, bạn đã biết mua ở đâu chưa? Đến ngay Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến để sở hữu đặc sản Tôm khô thơm ngon, chuẩn vị!

Truy cập nhanh TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cách Nấu Canh Bánh Đa Cá Rô Đồng Rau Cải Không Bị Tanh, Bữa Sáng Nóng Hổi Với Bánh Đa Cá Rô Đồng

*

Tôm khô Bá Kiến

❤️ĐẶC SẢN ĐANG BÁN CHẠY NHẤT✔️:

Đặc sản chả rươi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn