Cách Nấu Các Món Chay Thông Dụng Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà, 9 Cách Nấu Món Chay Ngon Thông Dụng Dễ Làm Từ Nấm

Những cách nấu các món chay thông dụng | Chế biến đơn giản1. Đậu phụ sốt cà chua cách nấu các món chay thông dụng2. Món đậu phụ chiên giòn thơm ngon hấp dẫn3. Đậu phụ xào nấm tươi cách nấu các món chay thông dụng4. Bao bố đậu phụ chay cách nấu các món chay thông dụng5. Đậu phụ om kiểu Hàn cách nấu các món chay thông dụngCách nấu món chay ngon từ nấm, đậu phụ, rau củ quả thông dụng dễ làmBật mí những cách chế biến các món chay thông dụngTại sao chúng ta nên ăn chay?

Hôm nay HITA sẽ hướng dẫn đến mọi người cách nấu các món chay thông dụng từ đậu phụ cực ngon và đơn giản. Nếu là người ăn chay, bạn đừng nên lo lắng món ăn không đa dạng và phong phú. Với 5 món chay thông dụng từ đậu phụ sau đây sẽ là hương vị mới trên bàn ăn nhà bạn trong những ngày rằm.

Đang xem: Cách nấu các món chay thông dụng

1. Đậu phụ sốt cà chua cách nấu các món chay thông dụng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ có những cách để đánh giá liệu loài vật nào đó có ăn rau cỏ hay không ăn rau cỏ: điều đó phụ thuộc vào ruột, chiều dài ruột. Con vật không ăn rau cỏ có ruột rất nhỏ. Hổ, sư tử – chúng có ruột rất nhỏ, bởi vì thịt đã là thức ăn được tiêu hóa. Nó không cần ruột dài để tiêu hóa. Công việc tiêu hóa đã được con vật làm.

READ:  Chè Khoai Dẻo Ngon Với Cách Nấu Chè Khoai Lang Dẻo Thơm Ngon, Thanh Mát Tại Nhà

 1. Nếu bạn ăn thịt thì sẽ điều gì sẽ xảy ra?

Hãy quan sát điều xảy ra khi bạn ăn thịt: khi bạn giết con vật điều gì xảy ra cho con vật khi nó bị giết? Tất nhiên, không ai muốn bị giết cả. Cuộc sống muốn kéo dài bản thân nó; con vật này không sẵn lòng chết.

Nếu ai đó giết bạn, bạn sẽ không sẵn lòng chết. Nếu sư tử nhảy lên bạn và giết bạn, điều gì sẽ xảy ra cho tâm trí bạn? Cùng điều đó xảy ra khi bạn giết sư tử. Đau đớn, sợ hãi, chết chóc, thống khổ, lo âu, giận dữ, bạo hành, buồn rầu – tất cả những điều này xảy ra cho con vật. Trên toàn thân thể nó – bạo hành, thống khổ, đau đớn lan rộng. Toàn thân trở thành đầy độc tố, chất độc. Tất cả các tuyến thân thể điều tiết ra chất độc vì con vật đang chết một cách rất không sẵn lòng. Và thế rồi bạn ăn thịt – thịt đó mang tất cả những chất độc mà con vật này tiết ra. Toàn thể năng lượng đều mang chất độc. Thế rồi những chất độc đó được mang vào trong thân thể bạn.

Và thịt đó mà bạn ăn thuộc vào thân thể con vật. Nó có mục đích đặc biệt ở đó. Một kiểu tâm thức đặc biệt tồn tại trong thân thể con vật. Bạn ở bình diện cao hơn tâm thức con vật, và khi bạn ăn thịt con vật thân thể bạn đi xuống bình diện thấp nhất, tới bình diện thấp hơn của con vật. Thế thì tồn tại lỗ hổng giữa tâm thức của bạn và thân thể bạn, và căng thẳng nảy sinh, và lo âu nảy sinh.

READ:  Cách Nấu Cá Hộp Với Trứng Chiên Cá Hộp Sốt Thái Ngon Bá Cháy

Xem thêm: Gợi Ý 5 Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Nữ Gầy Trong Những Ngày Đông

 2. Chúng ta nên ăn những thứ tự nhiên

Người ta nên ăn những thứ tự nhiên như: Hoa quả, hạt củ, rau cỏ – ăn tùy nhiều sức bạn. Và cái đẹp là ở chỗ bạn không thể ăn những thứ này nhiều hơn mức cơ thể cần tới. Bất kì cái gì tự nhiên cũng đều làm cho bạn sự thỏa mãn, bởi vì nó thỏa mãn thân thể bạn, làm bão hòa bạn. Bạn cảm thấy được hoàn thành. Nếu cái gì đó phi tự nhiên nó không bao giờ cho bạn cảm giác hoàn thành. Cứ ăn mãi kem: bạn chẳng bao giờ cảm thấy rằng mình được thỏa mãn. Thực tế bạn càng ăn nhiều, bạn càng cảm thấy thích ăn hơn. Đấy không phải là thức ăn. Tâm trí bạn đang giở thủ đoạn. Bây giờ bạn không ăn theo nhu cầu thân thể; bạn đang ăn chỉ để thưởng thức nó. Cái lưỡi đã trở thành người kiểm soát.

Lưỡi không nên là người kiểm soát. Nó chẳng biết gì về dạ dày cả. Nó chẳng biết gì về thân thể cả. Lưỡi có mục đích đặc biệt phải hoàn thành: thưởng thức thức ăn. Một cách tự nhiên, lưỡi phải đánh giá, đó chỉ là một điều, thức ăn nào là dành cho cơ thể – cho thân thể tôi – và thức ăn nào không dành cho thân thể tôi. Nó chỉ là người coi cổng; nó không phải là ông chủ. Và nếu người coi cổng trở thành ông chủ, thế thì mọi sự sẽ bị lẫn lộn.

READ:  Cách Nấu Bún Cá Ngừ Miền Trung, Cách Nấu Bún Cá Ngừ Đại Dương Ngon Chuẩn Vị

Nhà hàng chay HITA – HITA Vegan Restaurant.

Xem thêm: Điểm Mặt 11 Cách Phối Đồ Với Quần Tây 9 Tấc, Mẹo Phối Đồ Với Quần 9 Tấc Cho Cô Nàng Công Sở

Ăn chay chính là phương thức tiêu thụ hợp lý và giàu tình thương nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến cách nấu các món chay thông dụng

cách nấu các món chay đãi tiệccách nấu món chay hằng ngàycách nấu các món chay thông thường60 công thức nấu các món chaycách nấu các món nước chaytài liệu cách nấu món chaycách nấu món chay ngon dễ làm200 món ăn chay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn