Cách Dùng Máy Sấy Tóc Tạo Kiểu, Mách Nàng Cách Sử Dụng Máy Sấy Tóc Sành Điệu

Sau đây, Điện Máy Thiên Hòa sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc đẹp quyến rũ, dễ làm ngay tại nhà mà không cần ra tiệm.

Đang xem: Cách dùng máy sấy tóc tạo kiểu

1/ Tóc uốn bồng bềnh

Để có được kiểu tóc đẹp thời thượng nhất thì hãy uốn tóc mình bằng máy sấy tóc nhé. Uốn tóc bằng máy sấy tócrất đơn giản, nhất là đối với các bạn gái có mái tóc ngắn. Uốn tóc bằng máy sấy sẽ làm cho tóc của bạn trông dầy dặn, bồng bền vào nếp hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần sử dụng 1 chiếc lược tròn, chia tóc làm nhiều lớp, cuốn tóc lại và kéo từ trên xuống dưới. Bạn dựng máy sấy tóctheo chiều tóc mọc, sấy theo chiều uốn của lượt, làm đi làm lại cho tới khi lớp tóc đó khô lại thực hiện với các lớp tóc khác cho đến khi hết đầu.

2/ Tóc xoăn gợn sóng

*

Với kiểu tóc này, bạn phải làm từ khi tóc còn ẩm mới có thể giữ nếp lâu. Tóc gội xong bạn lấy khăn bông thấm cho hết nước, sấy sơ qua cho tóc khô khoảng 30%. Sau đó bạn chia tóc thành từng phần (từ 2 tới 4 phần), tết thành từng lọn, buộc lại. Bạn sử dụng máy sấy cho tới khi nào tóc khô. Lưu ý là nếu bạn chia tóc nhiều hơn thì sấy sẽ nhanh hơn. Khi tóc khô nhẹ nhàng giũ tóc ra, vuốt gel tạo kiểu là bạn đã có 1 mái tóc sóng biển bồng bềnh.

READ:  Những Kiểu Tóc Bầu : Cắt Tóc Ngắn, Tóc Tém Cho Bà Bầu Xinh, 13 Ngang Bầu Ý Tưởng

3/ Tạo độ phồng

Bạn có mái tóc mỏng nhìn xẹp lép vào da đầu rất xấu nhưng chưa thể dập/uốn phồng chân tóc? Chỉ với 1 chiếc máy sấy bạn có thể tạo kiểu tóc phồng dày rất đơn giản. Khi bắt đầu sấy tóc, bạn sấy chân tóc với phương pháp dùng lược kéo tóc thẳng đứng lên so với hướng da đầu, sấy từng lớp chân tóc rồi sấy đuôi tóc bình thường. Tóc sẽ phồng lên trông thấy.

Xem thêm: Những Mẫu Nhà Cấp 4

*

4/ Xoăn lọn to

Khi tóc còn hơi ướt, bạn dùng lô cuốn cuốn hết các lọn tóc lên rồi dùngmáy sấycác lọn tóc này cho đến khi khô. Tháo lô ra và chỉnh sửa lại mái tóc xoăn lọn to bồng bềnh của mình, vuốt gel và bạn đã có mái tóc đẹp không kém gì khi tốn tiền làm ở tiệm.

*

5/ Tóc xoăn đuôi tự nhiênMái tóc xoăn đuôi tự nhiên là mái tóc được chị em yêu thích nhất từ trước tới nay. Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp bằng máy sấy tóc kháđơn giản, Điện Máy Thiên Hòa sẽhướng dẫn bạn làm kiểu tóc này mà không cần máy uốn tóc. Khi tóc còn đang ẩm, bạn lấy 1 lọn tóc cuộn với lược tròn, khoảng 1 nửa chiều dài tóc rồi dừng lại. Sấy theo chiều kéo lược tròn xuống, rồi lại cuồn lên, lập lại thao tác đó khoảng 2-3 lần cho tóc vào nếp. Thực hiện tương tự với các lọn tóc khác cho tới hết. Nếu muốn giữ nếp lâu hơn có thể cuốn lô trước khi thực hiện.

READ:  Kiểu Tóc Của Người Trung Hoa Qua Các Kiểu Tóc Trung Quốc Thời Xưa Như Thế Nào?

*

Giờ thì các bạn nữ có thể vô tư tạo các kiểu tóc đẹp bằng máy sấy, các kiểu tóc này vừa phù hợp cho đi học, đi chơi và dự tiệc.

Xem thêm: Phối Đồ Với Giày Bệt Mũi Nhọn “Hack” Chân Dài, Những Cách Phối Đồ Với Giày Búp Bê

Nếu bạn vẫn chưa có 1 chiếc máy sấy tóc trong nhà thì hãy lựa chọn ngay tại đây nhéhttps://bit.ly/2DPsWpQhoặc gọi đến1900 1829 để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc