Hướng Dẫn Cách Cầm Cọ Sơn Móng Tay, Cách Sơn Móng Tay Đẹp Không Tì Vết

Có thể do cách sơn móng chưa đúng khiến sơn móng tay bị lem, sơn không đều màu…Cùng luxury-inside.vn Academy học cách sơn móng tay đẹp không tỳ vết ngay sau đây nhé!

Loại bỏ sơn thừa trên móng

Vì nghĩ rằng sơn mới có thể dễ dàng che lớp sơn cũ, sơn thừa trên móng tay nên nhiều người bỏ qua bước này. Nhưng sự thật là độ nhẵn min khi sơn móng ảnh hưởng rất nhiều bởi độ sạch của móng tay. Kẻ thù của tất cả các loại sơn móng tay, đặc biệt là sơn gel chính là lớp sơn thừa.

Đang xem: Cách cầm cọ sơn móng tay

Lớp sơn càng đẹp khi móng được làm sạch

Nguyên nhân khiến gel không thể bám vào móng, dễ bị bong ra là do không thể dàn mỏng gel bởi chút sơn thừa trên móng. Bạn nên pha loãng khi sử dụng các loại nước tẩy để giảm bớt tác động của các loại hóa chất lên móng khi làm sạch lớp sơn này

Cắt tỉa móng

Tình trạng sơn bị lem ra ngoài sẽ hạn chế khi móng tay gọn gàng. Bạn cần cắt tạo form và giũa thật kỹ càng để chuẩn bị cho mẫu nail hoàn hảo trước khi bắt đàu các thao tác sơn vẽ móng. Để bề mặt được nhẵn nhụi nhất, có thể giũa và phủi bụi cho móng

READ:  Cách Điều Trị Dứt Điểm Nấm Móng Tay Móng Chân Ở Người Có Tác Dụng Gì?

*

Cắt tỉa, sửa móng trước khi làm móng

Không quên sơn dưỡng cho bước đầu và sơn bóng cho bước cuối

Sử dụng sơn dưỡng cho bước đầu không chỉ có tác dụng bảo vệ móng khỏi những hóa chất độc hại mà còn giúp các lớp sơn sau đó đều và mịn hơn là một trong những cách làm móng tay đẹp chị em cần lưu ý. Một lớp sơn bóng ở bước cuối sẽ giúp móng tay của bạn luôn bóng đẹp và giữ được bền lâu hơn

Cố định lớp sơn móng tay hiệu quả bằng lớp sơn bóng

Lăn lọ sơn móng tay

Trong thời gian lâu không sử dụng, lọ sơn sẽ lắng lớp màu xuống đáy hoặc vón cục. Việc bạn nên làm là làm lớp màu này hòa trộn với lớp dầu. Như vậy khi sơn móng tay sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên lớp sơn không được mịn và mượt bởi lắc lọ sơn sẽ tạo ra các bọt khí.

Xem thêm: Cách Nấu Vịt Nấu Chao Miền Tây, Ăn Là Ghiền Ngay, Hướng Dẫn Cách Nấu Vịt Nấu Chao Ngon

*

Để lọ sơn không vón cục, hãy lăn qua lăn lại lọ sơn

Vì vậy bạn chỉ nên lăn qua lăn lại lọ sơn giữa hai bàn tay hoặc trên bàn trước khi sơn móng thay vì lắc

Sơn nhiều lớp mỏng

Lớp sơn sẽ bị dày và tràn ra xung quanh móng nếu lấy quá nhiều sơn cho một lần chải. bạn có thể sơn thành nhiều lớp mỏng thay vì sơn một lớp dày.

READ:  Móng Tay Cô Dâu Ngày Cưới 2021 (Đừng Bỏ Lỡ), Những Mẫu Nail Cô Dâu Đẹp Nhất Mùa Cưới 2021

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phối Đồ Nam Trẻ Trung, Gợi Ý Cách Phối Đồ Nam Đẹp Theo Nhiều Phong Cách

*

Thay vì sơn 1 lớp dày, hãy sơn nhiều lớp

Điều này không những giúp móng mướt mịn hơn mà còn khắc phục được tình trạng lem sơn. Bạn hãy nhúng đầu chổi và lấy lượng sơn vừa phải mỗi lần chả móng đồng thời giảm lượng sơn bám tren chổi bằng cách miết chổi sơn vào miệng lọ.

Xử lý sơn bị lem ngay

Có thể sơn vẫn bị lem ra do những sơ suất trong quá trình sơn móng dù đã dùng nhiều cách thì bạn hãy dùng bông tăm thấm dung dịch tẩy móng và lau sạch ngay để vết bẩn đi một cách nhanh chóng và dễ dàng

Để có thể tạo nên những mẫu nail hoàn hảo nhất, có rất nhiều cách sơn móng tay đẹp ngay tại nhà . Ngay hôm nay hãy đăng ký các khóa học Nail chuyên nghiệp tại luxury-inside.vn Academy để được trải nghiệm môi trường học làm móng chuyên nghiệp nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay