Hướng Dẫn Cách Bày Mâm Cúng Khai Trương, Cách Cúng Khai Trương

Lễ khai trương là nghi thức quan trọng với bất kỳ ai có ý định mở cửa hàng công ty để kinh doanh được thuận lợi và hồng phát. Có rất nhiều lưu ý trong việc tổ chức lễ khai trương trong bài viết này.

Đang xem: Cách bày mâm cúng khai trương

Tổ chức lễ cúng khai trương là điều bắt buộc với bất kỳ cá nhân tổ chức nào có ý định kinh doanh cửa hàng, công ty để được thần linh chứng giám và đem về những may mắn và thuận lợi trong con đường kinh doanh sắp tới. Hãy cùng Đồ Cúng Việt tìm hiểu xem mâm cúng khai trương có gì và thực hiện như thế nào nhé?

Contents

1 NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA CỦA VIỆC CÚNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY, CỬA HÀNG2 MÂM CÚNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM, KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG CẦN GÌ?3 BÀI KHẤN KHAI TRƯƠNG4 CÁCH CÚNG KHAI TRƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA CỦA VIỆC CÚNG KHAI TRƯƠNG CÔNG TY, CỬA HÀNG

Nguồn gốc

Theo nhiều nhà sử học, buổi lễ khai trương này bắt nguồn từ văn hóa Trung Quốc. Sau đó, những người Hoa đã mang nghi lễ này sang Việt Nam. Dần dần, chúng ta cũng coi đây là một buổi lễ quan trọng, không thể thiếu trong các dịp quan trọng, khánh thành cơ sở kinh doanh.

READ:  Cách Cúng Mùng 9 Tháng Giêng, Cách Cúng Vía Ngọc Hoàng Thượng Đế Mùng 9 Tết

Nhiều thông tin cho thấy, những thương nhân người Hoa luôn tin vào những vị thần tài. Mang đến may mắn trong buổi kinh doanh. Họ cho rằng, khi mở một cửa hàng mới, cần phải thông báo. Với thần tài và cầu xin từ các vị sự chứng giám, giúp đỡ, để công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Gọi ngay Hotline: 1900 3010 để đặt mâm cúng

Ý nghĩa

Là một quốc gia đậm nét văn hóa truyền thống Á Đông. Từ xưa người Việt luôn có quan niệm xem tử vi. Để chọn ra ngày tốt khai trương làm ăn với hi vọng công việc làm ăn được may mắn, thuận lợi, buôn may bán đắt.

Xem thêm: Đăng Đàn Hình Ảnh Con Móng Tay (Ốc Móng Tay), Ốc Móng Tay

Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn ngày giờ tốt theo phong tục truyền thống. Để tăng hiệu quả kinh doanh, bạn cần chú ý tới thời điểm. Có lượng khách hàng mua sắm cao nhất để tổ chức khai trương. Theo kinh nghiệm tổ chức khai trương cửa hàng thì thông thường, các ngày nghỉ cuối tuần hoặc dịp lễ tết là lúc khách hàng có nhiều thời gian dành cho việc mua sắm nhất.

Bên cạnh đó, lễ cúng khai trương đầu năm mới rất quan trọng đối với dân làm ăn buôn bán, nên cần thực hiện chu đáo và chỉnh chu! Theo tín ngưỡng của dân kinh doanh, để công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, được nhiều tài lộc trong cả năm, gia chủ phải làm lễ khấn cúng thật đầy đủ, để các vị thổ địa, thần linh mang đến may mắn cho cửa hàng công ty.

READ:  Cách Cúng Nhập Trạch Đơn Giản Đầy Đủ Lễ Vật, Mâm Cúng Trạch Về Nhà Mới Đơn Giản Đầy Đủ Lễ Vật

Xem thêm: Giá Bán Hộp Đựng Sơn Móng Tay 15 Ô, Kệ Đựng Sơn Móng Tay

*
*
*
*
*

Mâm cúng trọn gói nhưng đơn giản của lễ mở cửa hàng do Đồ Cúng Việt cung cấp

Ý nghĩa quan trọng cho việc sắm lễ khai trương cửa hàng

Việc thờ cúng, lễ bái là một nghi lễ linh thiêng. Phải trang trọng, thành kính và đầy đủ lễ nghĩa. Để có thể làm được một mâm cúng đầy đủ, đúng phong tục và lễ nghi. Tốt nhất ta nên học hỏi kinh nghiệm từ những người lớn tuổi, bậc cha ông.Hiện nay cùng với sự hội nhập, giao thoa văn hóa, rất nhiều những lễ nghi, phong tục. Đã được sửa đổi và mai một ít nhiều. Đa phần giới trẻ hiện nay có ít hiểu biết về các lễ cúng tế. Việc chuẩn bị một mâm lễ cúng khai trương. Đầy đủ, chu toàn là một việc tương đối khó khăn với những ai chưa từng làm qua. Thêm vào đó là sự tất bận của công việc hàng ngày. Và việc chuẩn bị sắm sửa lễ vậy đầy đủ, chi tiết tiêu tốn không ít thời gian.

Nên dùng dịch vụ cúng khai trương nào uy tín ?

Nếu như bạn quá bận rộn, không có thời gian để chuẩn bị cho buổi lễ. Thì nên sử dụng dịch vụ đồ cúng trọn gói của Đồ Cúng Việt. sẽ mang lại những lợi ích

Tiết kiệm nhiều thời gian công sức tìm hiểu, sửa soạn. Mà bạn vẫn có một mâm cúng đủ đầy.Tiết kiệm cho các bạn một khoản chi phí. Hạn chế những trường hợp mua những đồ không hợp lí, lãng phí.Dịch vụ nhanh chóng, hợp lí.Tư vấn cho gia chủ để có một mâm cúng đầy đủ theo phong tục.Cung cấp giá dịch vụ tốt nhất, hợp lí với người chủ.Chúng tôi luôn biết rằng lễ cúng khai trương là sự kiện trọng đại, thiêng liêng, mang nhiều ước nguyện của gia chủ. Dịch vụ đồ cúng trọn gói của Đồ Cúng Việt mang đến lễ vật đầy đủ, trang trọng nhất, giúp cho buổi lễ diễn ra suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh