Trân Châu Bị Cứng Phải Làm Sao? Cách Bảo Quản Trân Châu Đã Nấu

Nguyên liệu để làm trân châu chủ yếu là bột nếp, bột năng hoặc bột sắn cho nên bảo quản trân châu sau khi luộc xong rất khó để dự trữ trân châu được lâu.

Đang xem: Cách bảo quản trân châu đã nấu

Trân châu sau khi luộc xong, bạn cần dùng rây vớt trân châu ra, ngâm vào nước lạnh hoặc xả dưới vòi nước để trân châu không bị dính.

Trân châu vớt ra khô nước rồi đưa vào hộp hoặc tốt nhất là xoong làm bằng inox để nơi khô ráo. cách này có thể bảo quản được trong khoảng 1 ngày.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Nữ Mùa Hè 2021 Cực Dễ Thương Đang Hot Nhất Năm Nay

Để bảo quản trân châu lâu hơn, chúng ta cho trân châu vào hộp đậy nắp kín hoặc bịt ni-lon phía trên rồi cho vào ngăn mát của tủ lạnh. Với phương pháp này, trân châu có thể để đc 3-4 ngày mà không sợ hư hỏng.

Khi muốn đưa ra sử dụng thì bạn chỉ cần Bỏ vào Lò Vi Sóng trong 1' hoặc luộc lại trân châu rồi pha chế trà sữa theo cách mình muốn.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Phối Đồ Đẹp Khi Đi Chơi Đẹp Như Sao Hàn Quốc, Cách Phối Đồ Đẹp Cho Nữ Đi Chơi 2020

Bằng các cách đơn giản bạn có thể tự làm và bảo quản trân châu để làm nên những cốc trà sữa ngon tuyệt cho cả nhà mà không sợ mất vệ sinh. Chúc các bạn thành công.

READ:  Cách Nấu Canh Chua Bông Điên Điển Miền Tây

Sản phẩm ưa chuộng

*

Sinh tố kiwi berrino 97.000

*

Sinh tố Osterberg Nha Đam & Cam – 1L 116.000

*

Sinh tố Xoài/Dứa Berrino – 1000ml 76.000

*

Sinh tố chanh dây Berrino – 1000ml 76.000

*

Sinh tố đào Berrino – 1000ml 76.000

*

Sinh tố Dâu Berrino – 1000ml 69.000

*

Sinh tố xoài Berrino – 1000ml 77.000

*

Sinh Tố Osterberg Xoài – 1L 105.000

*

Giới thiệu

Hướng dẫn

Kết nối với chúng tôi

KHO NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VIỆT NAM

HỘ KINH DOANH THANH BÌNH

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: công thức nấu ăn