Các Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng Có Gác Lửng Đẹp Tiết Kiệm, 55+ Mẫu Nhà Phố 2 Tầng Có Gác Lửng Đẹp Tiết Kiệm

Xu hướng của các gia đình trẻ hiện nay đó là xây nhà ít tầng nhưng đầy đủ công năng. Theo đó nhà ống 2 tầng có gác lửng được ưa chuộng hơn cả. Vậy với không gian này chúng ta nên bố trí thế nào phù hợp và tiện nghi nhất? Hãy lắng nghe những tư vấn KTS ngay sau đây.

Đang xem: Các mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng

Nội Dung Bài Viết

2 KTS tư vấn phương án thiết kế bố trí nhà ống 2 tầng gác lửng3 Phối cảnh chi tiết không gian nhà ống 2 tầng gác lửng

Câu hỏi tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng:

Chào KTS. Gia đình tôi hiện đang có ý định xây nhà ống 2 tầng kết hợp thêm gác lửng để rộng rãi hơn. Nhà có 3 thế hệ sinh sống gồm 2 vợ chồng, 2 con nhỏ và ông bà nội. Với diện tích đất tầm 80m2 thì mình đã lựa chọn xây thêm gác lửng để rộng rãi hơn. Tiêu chí đầu tiên mình muốn đó là phòng thoáng rộng và có sự riêng tư.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Hoa Lavender Đẹp Nhất, Ý Nghĩa Của Hoa Lavender

Xem thêm: Lễ Cúng Phòng Trọ Mới Và Có Cần Cúng Nhập Trạch Không? Bài Cúng Nhập Trạch Nhà Trọ Mới Thuê Như Thế Nào

Vì vậy các phòng công năng sẽ bố trí thật gọn gàng và tiện ích. Phòng ngủ sẽ thiết kế 3 phòng ngủ tạo sự riêng tư cho mọi người. Ngoài ra thì ban công dành để trồng hoa hoặc cây cảnh. Tư vấn giúp mình. 0381457xxxx>

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng hot 2020

Với những giải pháp mà kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà ống 2 tầng có gác lửng. Chúng tôi tin chị Trang đã có những quyết định đúng đắn nhất cho gia đình. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gọi điện trực tiếp để tư vấn cho chị về các thông tin kỹ thuật chuyên môn rõ hơn. Gia đình bạn cũng đang có ý định xây nhà ống 2 tầng có gác lửng đừng ngần ngại liên hệ Nội Thất Đương Đại để được hỗ trợ và tư vấn tận tình!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp
READ:  Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 100M2 5X20 Có 2, Mẫu Nhà Ống Hiện Đại 5X20 Cấp 4 Đẹp

Bài viết hay nhất