Các Mẫu Cửa Nhà Xưởng Công Nghiệp Đẹp Nhất Hiện Nay, Top #5 Mẫu Cửa Nhà Xưởng Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu nhà xưởng khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn các thiết kế kích cỡ nhà xưởng phù hợp. luxury-inside.vn xin đưa ra những tư vấn thiết kế cho mẫu nhà xưởng nhỏ thông dụng nhất năm 2021 cho sự lựa chọn của bạn.

Đang xem: Các mẫu cửa nhà xưởng

Contents

Nội dung chính

1. Mẫu nhà xưởng nhỏ 600m22. Mẫu nhà xưởng nhỏ 800m2 3. Mẫu nhà xưởng nhỏ 1000m2 4. Mẫu nhà xưởng nhỏ 1200m2 5. Mẫu nhà xưởng nhỏ 1500m2 6. Mẫu nhà xưởng nhỏ 1800m2 7. Mẫu nhà xưởng nhỏ tường và mái bằng tôn 8. Mẫu nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn9. Mẫu nhà xưởng nhỏ khung thép và có nóc gió 10. Mẫu nhà xưởng nhỏ bê tông và có nhiều cửa sổ 11. Mẫu nhà xưởng tường là bê tông và tôn (bê tông cao 1/2) 12. Mẫu nhà xưởng hệ thống cửa chính to 13. Mẫu nhà xưởng nhỏ phần mái cao15. Thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ 200M216. Thiết kế mẫu nhà xưởng 10M2

1. Mẫu nhà xưởng nhỏ 600m2

1.1 Đặc điểm mẫu nhà xưởng nhỏ 600m2

Nhà xưởng loại nhỏ 600m2 có thể sử dụng để làm kho chứa, nơi lắp đặt máy móc sản xuất,…Diện tích 600m2 diện tích nhỏ, phù hợp với quy mô doanh nghiệp, chi phí thấp.Thiết kế lắp đặt đơn giản, dễ dàng tháo lắp, tiết kiệm thời gian.Có thể lắp đặt tại nền đất yếu.Dễ dàng mở rộng theo quy mô phát triển của doanh nghiệp

1.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp 600m2 

Phải đặc biệt quan tâm đến nền móng của nhà xưởng.Lựa chọn lượng thép nền phù hợp, độ dày bê tông nền 10, 20, 30,…cm là tùy thuộc vào mức độ thiết bị và trọng lượng ước tính của nhà xưởng để tránh bẻ công, sụt lún nền.Gia công kết cấu cột thép, kèo thép cũng là yếu tố tạo nên sự chắc chắn và thẩm mĩ cho nhà xưởng.

READ:  100+ Mẫu Nhà Vườn Đẹp Nhất 2021 &Raquo; Long Vân Group, Nha Vuon Cap 4 Mai Thai 4 Phong Ngu 2021

1.3 Bản vẽ nhà xưởng 600m2 

*

Bản vẽ kết cấu mẫu nhà xưởng nhỏ 600m2

2. Mẫu nhà xưởng nhỏ 800m2 

2.1 Đặc điểm

Diện tích nhỏ dưới 1000m2 phù hợp sử dụng làm nhà kho, xưởng sản xuất quy mô nhỏ. Chi phí thấp lắp đặt thất, phù hợp cho hình kinh doanh nhỏ.Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, tiết kiệm thời gian.Dễ dàng mở rộng theo quy mô phát triển của doanh nghiệp

2.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp 800m2

Ngoài quan tâm đến nền móng của nhà xưởng 800m2 chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến chất liệu thép khungĐối với hệ thống mái nhà nên sử dụng tôn. Điều này giúp cho không gian nhà xưởng trở nên thoáng hơn và cũng tiết kiệm chi phí tối đa khi thi công nhà xưởng.

2.3 Bản vẽ nhà xưởng 800m2

*

Bản vẽ mẫu nhà xưởng nhỏ 800m2

3. Mẫu nhà xưởng nhỏ 1000m2 

3.1 Đặc điểm mẫu nhà xưởng nhỏ 1000m2

Diện tích mẫu nhà xưởng nhỏ 1000m2 vừa đủ thích hợp sử dụng cho các mục đích làm nhà xưởng sản xuất và làm kho .Chi phí cho bảo dưỡng thấp.Giá cả lắp đặt nhà xưởng thấp, thời gian lắp đặt tương đối nhanh.Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng.Là lợi thế mở rộng kinh doanh trong tương lai.

3.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp 1000m2

Lắp đặt các nhà xưởng thì bạn cần lưu ý đầu tiên cho việc thiết kế móng và nền cho công trình. Tùy thuộc vào mục đích bạn sử dụng nhà xưởng mà có điều chỉnh móng và nền nhà cho phù hợp.Sau khi thi công xong phần bê tông nền nhà xưởng loại 1000m2 thì phải tiến hành xoa nền nhà xưởng sau đó sẽ sơn lớp epoxy trên bề mặt bê tông nhằm chống bám bụi, dễ lau chùi vệ sinh, tăng độ cứng cho nền…Thiết kế cửa thông khí và cửa thoát hiểm phù hợp đảm bảo an toàn tài sản và tính mạng.Thiết kế kết cấu cột thép, kèo thép phù hợp theo tiêu chuẩn lắp đặt đảm bảo an toàn và thẩm mĩ cho nhà xưởng. Lựa chọn mái nhà phù hợp đảm bảo chống mưa nắng, an toàn trong mọi thời tiết.

3.3 Bản vẽ nhà xưởng 1000m2

*

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ 1000m2

4. Mẫu nhà xưởng nhỏ 1200m2 

4.1 Đặc điểm mẫu nhà xưởng nhỏ 1200m2

Mẫu nhà xưởng nhỏ diện tích 20 x 60 = 1200m2, diện tích nhỏ rất được ưa chuộng hiện nay. Giá thành lắp đặt thấp, ít chi phí phát sinh.Thời gian lắp đặt nhanh, kết cấu lắp ráp, tháo dỡ dễ dàng.Tận dụng được tối đa không gian nhà xưởng.Dễ dàng cơi nới nếu muốn mở rộng hoạt động kinh doanh.

4.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp 1200m2

Cần tính toán phần nền móng. Nếu nhà xưởng 1200m2 được xây dựng trên nền móng cứng thì không cần quá chú trọng đến việc đổ nền. Nhưng với nền móng đất lỏng thì cần nghiên cứu kỹ trước khi tiến hành đổ nền.Việc tạo các cửa thoáng gió hoặc thiết bị quạt gió phải đảm bảo tính kinh tế và an toàn.Lắp đặt hệ thống chiếu sáng phù hợp đảm bảo sản xuất liên tục.

4.3 Bản vẽ nhà xưởng 1200m2 

*

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ 1200m2

5. Mẫu nhà xưởng nhỏ 1500m2 

5.1 Đặc điểm mẫu nhà xưởng nhỏ 1500m2

Diện tích nhà xưởng nhỏ 1500m2 vừa phải phù hợp cho mục đích làm nhà xưởng sản xuất, kho chứa vật liệu, nơi lắp đặt máy móc, …Giá thành hợp lý.Thời gian lắp đặt nhanh, giúp tiết kiệm chi phí.Kết cấu lắp đặt và tháo dỡ dễ dàng.Dễ dàng mở rộng trong tương lai phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.Không gian sử dụng nhà xưởng là tối ưu. 

5.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp 1500m2

Tùy theo công năng của nhà xưởng nhỏ mà cần có tính toán hợp lý cho thiết bị thông gió, chiếu sáng,… phù hợp.Cần đặc biệt chú ý thiết kế hệ thống sinh hoạt như đường ống dẫn thải, đường nước. Đặc biệt là thiết kế hệ thống chiếu sáng.

5.3 Bản vẽ nhà xưởng 1500m2

*

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà xưởng nhỏ 1500m2

6. Mẫu nhà xưởng nhỏ 1800m2 

6.1 Đặc điểm mẫu nhà xưởng nhỏ 1800m2

Diện tích nhà xưởng 1800m2 là vừa đủ để sử dụng làm nhà xưởng sản xuất, kho chứa, gara,…Nhà xưởng cỡ nhỏ có mức giá hợp lý.Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và tháo dỡ.Dễ dàng mở rộng nhà xưởng khi quy mô kinh doanh mở rộng.

6.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng công nghiệp 1800m2

Với quy mô nhà xưởng 1800m2 hệ thống nền móng chúng ta nên sử dụng sắt hoặc thép. Để tạo độ vững chắc cho nền.Thiết kế hệ thống cửa, hệ thống gió hợp lý.

READ:  Mẫu Đơn Xin Sửa Chữa Nhà Viết Tay 2021 Và Những Lưu Ý Quan Trọng

6.3 Bản vẽ nhà xưởng 1800m2

*

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà xưởng nhỏ 1800m2

7. Mẫu nhà xưởng nhỏ tường và mái bằng tôn 

7.1 Đặc điểm

Nhà xưởng loại này cả tường và mái nhà xưởng đều được làm bằng tôn điều này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho chủ xưởng.Nhà xưởng kiểu này dễ lắp đặt và tháo dỡ tuy nhiên có vẻ sẽ kín và ít thông thoáng.Nhiều doanh nghiệp sử dụng nhà xưởng kiểu này cho việc làm kho chứa và nơi lắp đặt máy móc.

7.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng tường và mái bằng tôn

Cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín – chất lượng.Có thiết kế cột kèo phù hợp để vác tường trở nên chắc chắn. Có hệ thống thông khí và chiếu sáng phù hợp đảm bảo cho nhà xưởng hoạt động bình thường.

7.3 Bản vẽ nhà xưởng tường và mái bằng tôn

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà xưởng nhỏ tường và mái bằng tôn

8. Mẫu nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn

8.1 Đặc điểm

Mẫu nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn là nhà xưởng với phần khung bằng thép và tường nhà vuông vức với các miếng tôn tạo nên, mái nhà được làm bằng tôn là loại tôn chống nóng.Nhà xưởng được thiết kế kín chống lại sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài.

8.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn 

Nguyên vật liệu sử dụng nên sử dụng các loại thép chống gỉ và có độ cứng nhất định. Tôn được sử dụng nên là loại tôn chống nóng và có khả năng chắn được sự xâm nhập của các tác động bên ngoài.Nhà xưởng nhỏ thiết kế khép kín nên cần có hệ thống thông hơi và chiếu sáng phù hợp giúp cho hoạt động sản xuất được diễn ra liên tục.Có hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng quy chuẩn để đảm bảo an toàn, tránh các sự cố phát sinh.

8.3 Bản vẽ nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn 

*

Bản vẽ nhà xưởng nhỏ khung thép mái tôn

9. Mẫu nhà xưởng nhỏ khung thép và có nóc gió 

9.1 Đặc điểm

Nhà xưởng được thiết kế khá cao với khung thép chắc chắn và mái nhà có thêm các nóc gió.Nhà xưởng có không gian rộng rãi, thoáng mát giúp chủ sản xuất giảm chi phí chiếu sáng và thống hơi.Thời gian xây dựng lâu và chi phí xây dựng tốn kém hơn.

Xem thêm: Phối Đồ Với Áo Free Size Nam, Cách Chọn Quần Áo Freesize Phù Hợp

9.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng nhỏ khung thép và có nóc gió

Khung nhà xưởng cần phải được thiết kế hợp lý, nóc gió có độ cao vừa phải đủ làm thông thoáng nhà xưởng.Mái của nhà xưởng khung thép và có nóc gió cần được thiết kế phù hợp, tránh các tác động mạnh như gió, lốc làm bay mái.

9.3 Bản vẽ nhà xưởng nhỏ khung thép và có nóc gió

*

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà xưởng nhỏ khung thép và có nóc gió

10. Mẫu nhà xưởng nhỏ bê tông và có nhiều cửa sổ 

10.1 Đặc điểm

Nhà xưởng này rất kiên cố được sử dụng nhiều làm nhà xưởng sản xuất ô tô, thiết bị y tế,…Nhà xưởng nhỏ bê tông và có nhiều cửa sổ có tường làm bằng bê tông vững chắc tạo không gian sản xuất an toàn và hiệu quả.Thiết kế nhà xưởng với nhiều cửa sổ giúp thông thoáng và giảm chi phí thông hơi. Lượng ánh sáng qua các cửa sổ rất nhiều giúp giảm chi phí chiếu sáng cho chủ nhà xưởng.

10.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng nhỏ bê tông và có nhiều cửa sổ

Thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ bê tông và có nhiều cửa sổ cần lưu ý tới chất lượng gạch vì nó sẽ quyết định đến chất lượng tường nhà của bạn. Loại gạch được lựa chọn nên có khả năng chống lại các tác động từ bên ngoài, chống thấm nước, vuông đẹp.Khoảng cách các cửa sổ cần bố trí hợp lý để có độ thông thoáng và ánh sáng vừa đủ nhưng vẫn đủ kiên cố bảo vệ nhà xưởng khỏi tác động từ tên ngoài.Hệ thống thoát hiểm được lắp đặt đúng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ.

10.3 Bản vẽ nhà xưởng nhỏ bê tông và có nhiều cửa sổ

*

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà xưởng nhỏ bê tông và có nhiều cửa sổ

11. Mẫu nhà xưởng tường là bê tông và tôn (bê tông cao 1/2) 

11.1 Đặc điểm

Tường được thiết kế với hai phần là bê tông và tôn. Nhà xưởng kiên cố vì tường nửa dưới là bằng bê tông. Nửa trên bằng tôn giúp giảm chi phí cho chủ xưởng.Mẫu nhà xưởng nhà xưởng này còn chống ồn và giảm sức nóng từ bên ngoài. Bố trí cửa sổ phù hợp giúp nhà xưởng lấy được ánh sáng tự nhiên tối ưu làm giảm chi phí.

READ:  22+ Mẫu Nhà Đẹp Giá Rẻ - Mẫu Nhà Giá Rẻ: Mẫu Nhà Đẹp Chỉ Từ 500 Triệu

11.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng tường là bê tông và tôn

Cần lựa chọn loại gạch phù hợp để tường trở nên chắc chắn, tôn nên là loại chống nóng giúp giảm chi phí làm mát. Tùy theo phương hướng là có cửa sổ cho phù hợp đảm bảo thông thoáng và lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Điều này giúp cho mẫu nhà xưởng này giảm được các chi phí thông hơi và chiếu sáng.Hệ thống thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy cần được lắp đặt để đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản.

11.3 Bản vẽ nhà xưởng tường là bê tông và tôn 

Bản vẽ thiết kế kết cấu nhà xưởng nhỏ tường là bê tông và tôn

12. Mẫu nhà xưởng hệ thống cửa chính to 

12.1 Đặc điểm

Khắc phục việc cửa ra vào của các nhà xưởng trước thì loại nhà xưởng nhỏ cửa chính đi vào rất to giúp cho nhà xưởng luôn thông thoáng.Cửa chính to còn giúp nhà xưởng hoạt động thuận lợi, vận chuyển máy móc sản phẩm ra vào dễ dàng.

12.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng hệ thống cửa chính to

Nhà xưởng nhỏ có cửa ra vào to nên cần có loại cửa đảm bảo an toàn cho nhà xưởng, bạn xem xét sử dụng loại một cánh hay hai cánh là tốt nhất.Cần có hệ thống đèn chiếu sáng và cửa sổ thông khí phù hợp tránh lãng phí.

12.3 Bản vẽ nhà xưởng hệ thống cửa chính to

Thiết kế kết cấu nhà xưởng nhỏ hệ thống cửa chính to

13. Mẫu nhà xưởng nhỏ phần mái cao

13.1 Đặc điểm

Mái nhà xưởng thuộc loại nhà xưởng nhỏ này rất cao và thường được làm bằng tôn.Thời gian xây nhà xưởng khá lâu, chi phí cao.Mái nhà xưởng cao giúp giảm tiếng ồn giúp công nhân hoạt động hiệu quả hơn.

13.2 Tư vấn thiết kế nhà xưởng nhỏ phần mái cao

Cần lưu ý về độ dốc của mái phù hợp với kết cấu của nhà và đồng thời giảm được chi phí.Hệ thống chiếu sáng và thông hơi lắp đặt hợp lý cho không gian nhà xưởng trở nên hiệu quả.Có hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng cách đảm bảo an toàn cho người sản xuất và tài sản bên trong.

13.3 Bản vẽ nhà xưởng nhỏ phần mái cao

Một mẫu nhà xưởng với mái to giúp cho nhà xưởng chống nóng hiệu quả.

Thiết kế kết cấu nhà xưởng nhỏ hệ thống cửa chính to

15. Thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ 200M2

15.1 Đặc điểm

Mẫu nhà xưởng 200M2 chuyên sử dụng để làm nhà xưởng chế biến, xưởng sản xuất…Nhà xưởng rộng 200M2 có thể áp dụng: nhà xưởng bằng bê tông cốt thép, nhà xưởng bàng khung thép tiền chế, nhà xưởng bao gồm các khối xưởng 1, 2, 3 .. nhà xưởng bao gồm các khối văn phòng.

15.2 Tư vấn thiết kế

Trong tất cả các phương án thiết kế bên trên thì các doanh nghiệp hiện nay đang ưu tiên sử dụng phương pháp nhà xưởng bằng khung thép tiền chế. Sử dụng kết cấu có sẵn, thiết kế theo bản kiễn trúc đã lên from sẵn. An toàn sử dụng. Đặc biệt phù hợp với tài chính của nhiều mô hình nhà xưởng.

15.3 Bản vẽ

*

Thiết kế mẫu nhà xưởng nhỏ 200M2

16. Thiết kế mẫu nhà xưởng 10M2

16.1 Đặc điểm

Đây là diện tích nhà xưởng nhỏ nhât trong quy mô thiết kế nhà xưởng hiện nay. Được nhiều chủ doanh nghiệp có vốn đầu tư thấp lựa chọn xây dựng.Khi tính toán chi phí xây dựng các bạn cần quan tâm đến các chi phí: điện nước, bảo vệ…

16.2 Tư vấn lắp đặt

Quy trình thiết kế thi công nhà xưởng gồm có: thi công nền móng, lắp dựng khung thép, xây dựng vỏ bao che, thi công hạ tầng kiến trúc, thi công hệ thống kỹ thuật, hoàn thiện, nghiệm thu.

16.3 Bản vẽ nhà xưởng 10m

*

Bản vẽ nhà xưởng 10m

Lưu ý: Mẫu nhà xưởng nhỏ và mẫu nhà xưởng đơn giản sẽ khác nhau bởi diện tích cũng như quy mô của nhà xưởng đơn giản có thể thay đổi được.

Xem thêm: Hot Trend 2021: Tóc Mỏng Nam Nên Để Kiểu Gì Cho Nam Tính? Tóc Nam Thưa Và Mỏng Nên Để Kiểu Nào

Nhìn chung tất cả các mẫu nhà xưởng nhỏ trên đây sẽ có những điểm mạnh riêng, phù hợp với các loại yêu cầu khác nhau. Mong rằng qua bài viết bạn đã tìm được một bản thiết kế nhà xưởng nhỏ thông dụng nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mẫu nhà đẹp