Các Kiểu Tóc Ép Phồng Cụp Đẹp Vạn Người Mê, Tóc Ngắn Ép Phồng Cho Mặt Tròn Đẹp Thanh Tú

Tóc ép ngày nay đã không còn đơn điệu bởi vì cách ép cụp phồng đang ngày càng phổ biến. Đây là kiểu tóc dành riêng cho những cô nàng cá tính, sành điệu. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần đuôi tóc được cắt tỉa đều và ép phồng cúp vào bên trong.

Đang xem: Các kiểu tóc ép phồng

Kiểu tóc ép cụp phồng có rất nhiều ưu điểm: nó phù hợp với tất cả các khuôn mặt, dễ dàng chăm sóc tại nhà, vừa cá tính, sành điệu lại có nét đáng yêu.

Đặc biệt, kiểu tóc này khá hợp với khuôn mặt tròn, gương mặt được coi như khó chọn kiểu tóc nhất. Phần đuôi tóc được cụp nhẹ vào giúp che đi phần khuyết điểm trên khuôn mặt và tôn lên được những đường nét đẹp.

Xem thêm: Quần Baggy Là Gì? 55+ Cách Mix Phối Đồ Với Quần Baggy Cạp Cao Đẹp Và Chất

Cùng tham khảo những kiểu tóc phồng cụp đuôi đang rất hot tại Sancy Hair Salon dưới đây:

 

*
*
*
*

Tóc ép cụp phồng ngang vai là kiểu tóc vô cùng quyến rũ sành điệu

 

Đến Sancy Hair Salon 154 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội- một địa chỉ làm tóc ép đẹp ở Hà Nội cùng công nghệ làm phồng chân tóc đẹp không cần dập chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

READ:  Top 10 Kiểu Tóc Nam Nhí - Top 10 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Dễ Thương 1

Chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá sâu nhất năm như sau:

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: GIẢM TỪ 25%-30% khi sử dụng Combo:CẮT TÓC NỮ: GỘI + MASSAGE + CẮT TẠO KIỂU + SẤY: Thợ chính cắt: 200,000₫ – Giám đốc kỹ thuật cắt: 250,000₫ (học sinh, sinh viên được giảm thêm 30%)COMBO Cắt + Ép(Duỗi) tóc ngắn và lỡ chỉ còn: 599,000₫COMBO Cắt + Ép(Duỗi) tóc dài chỉ còn: 799,000₫COMBO Cắt + Uốn hoặc Ép cụp tóc ngắn và lỡ chỉ còn: 675,000₫COMBO Cắt + Uốn tóc dài chỉ còn: 875,000₫COMBO Cắt + Nhuộm tóc ngắn và lỡ chỉ còn: 599,000₫COMBO Cắt + Nhuộm tóc dài chỉ còn: 799,000₫COMBO Cắt + Uốn/Ép + Nhuộm tóc ngắn và lỡ chỉ còn: 999,000₫COMBO Cắt + Uốn/Ép + Nhuộm tóc dài chỉ còn: 1,299,000₫Địa chỉ DUY NHẤT: SANCY HAIR SALON – 154 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm: Các Mẫu Nhà Cấp 4 Giá Rẻ – 12 Mẫu Nhà Cấp 4 Dưới 100 Triệu Đẹp, Giá Rẻ Vợ

Bài viết trước: Tổng hợp các kiểu tóc ngắn ép cụp cho nàng thật xinh

Bài viết sau: Các kiểu mẫu tóc ép cụp, ép phồng cho mái tóc dài ngang lưng đẹp nhất 2018.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc