6 Kiểu Tóc Xinh Xắn Các Kiểu Tóc Đi Học Cute “Hết Phần Thiên Hạ”

Những kiểu tóc đơn giản khi đến trường nhưng vẫn phải đáp ứng được tiêu chí về thẩm mỹ là điều mà các cô nàng luôn băn khoăn để lựa chọn mỗi khi đi học. Năm học mới tới rồi, hẳn là các nàng ai cũng muốn f5 bản thân với một phong cách mới để diện đi học. Tuy nhiên, đến trường không giống như khi bạn đi chơi, bạn sẽ bị hạn chế bởi một số luật lệ nghiêm khắc quy định về cách ăn mặc và kiểu tóc trong trường. Điều này khiến các cô nàng khá đau đầu trong việc chọn lựa kiểu tóc khi “back to school” sau những ngày hè dài.

Đang xem: Các kiểu tóc đi học cute

Xem thêm: Tải Hình Nền Đẹp Cho Iphone 6 Đẹp Miễn Chê Bạn Khó Bỏ Lỡ, Hình Nền Iphone 6, 7, 8

Hãy cùng Sancy salon điểm lại những kiểu tóc đẹp đơn giản đến trường – các kiểu tóc vốn rất quen thuộc nhưng chẳng bao giờ cũ để các cô gái có một kiểu tóc thật xinh khi tới trường.

Tóc tết 2 bên

Tóc tết 2 bên từng một thời bị chê là cổ lỗ sĩ, hai lúa, sến súa… tuy nhiên gần đây kiểu tóc này đã ngày càng chiếm được tình cảm của các cô gái, đặc biệt là những cô nàng muốn có một kiểu tóc đơn giản mà vẫn duyên dáng để tới trường. Kiểu tóc này được ưa chuộng trở lại nhờ sự dễ thương, nữ tính mà vẫn gọn gàng, năng động mà nó mang lại. Ưu điểm rất lớn của tóc tết 2 bên đó là giúp các cô gái tha hồ kết hợp cùng đa dạng các phụ kiện, tùy phong cách của từng người. Nếu muốn điệu đà thêm một chút thì các bạn chỉ cần tạo điểm nhấn bằng cách kết hợp với một chiếc băng đô nhỏ xinh, một đôi khuyên tai, một chiếc choker…

READ:  Top 10 Thương Hiệu Thuốc Tạo Kiểu Tóc Xoăn Tốt Nhất Hiện Nay

Xem thêm: Cách Nấu Canh Ngót Cá Nục Kho Ngót Thơm Ngon Đúng Chuẩn, Mộc Mạc Canh Cá Nục Bông Nấu Ngót

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị tới trường, hãy lựa chọn kiểu tóc buộc nửa đầu cầu kỳ như hướng dẫn.

Trên đây là gợi ý của Sancy Salon về danh sách một số kiểu tóc không bao giờ bị lỗi mốt dành cho các nàng đang đau đầu không biết nên lựa chọn kiểu tóc nào để tới trường. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc