Các Kiểu Tóc Cổ Trang Đẹp Nhất 2021, 40 Tóc Cổ Trang Ý Tưởng

Trung Quốc, xưa nay vốn trứ danh với dòng phim cổ trang. Năm từng năm, nền điện ảnh của đất nước tỷ dân liên tùng tục cho ra đời những món đặc sản thú vị khiến dân tình năm châu bốn bể không thể ngừng dán mắt vào màn hình. Điển hình trong năm nay là tiếng vang của Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện.

Đang xem: Các kiểu tóc cổ trang đẹp

Sự bùng nổ của hai bộ phim cổ trang này, phần nhiều dựa vào kịch bản tốt và dàn diễn viên thực lực. Bên cạnh đó, phần nhìn của bộ phim cũng được nhà sản xuất đầu tư không tiếc nhằm níu giữ trọn vẹn hứng thú của khán giả. Trang phục cổ trang thì được sản xuất bởi riêng một xưởng lành nghề, còn tạo hình như tóc tai và trang điểm cũng được cánh stylist chăm chút kỹ lưỡng.

Để tạo nên tính đa dạng và tươi mới trong mỗi bộ phim cổ trang, các nhà làm phim hào hứng nhất ở khoản khai sinh ra đủ loại thời trang tóc. Có kiểu được dựa từ lịch sử, cũng chẳng hiếm kiểu là “dặm mắm thêm muối” – tây ta kim cổ lẫn lộn, thành ra chẳng hiếm lần khiến người xem dở khóc dở cười.

Mới lên sóng ít lâu, dàn mỹ nhân của Như Ý Truyện đã khiến không ít khán giả “thổ huyết” bởi thời trang tóc phong phú ngộ nghĩnh. Chẳng hạn như Khánh Phi với mái tóc tựa mái hiên trông hết sức cá biệt. Nào ngờ, cư dân mạng tìm ra được nguyên mẫu – liền ngộ được tâm ý của nhà làm phim.

READ:  Hot 6 Kiểu Tóc Mohican Không Cần Vuốt Sáp Vuốt Tóc, Những Kiểu Tóc Nam Không Vuốt Keo Đẹp Nhất 2019

*

Sống lặng lẽ trong non nửa phần đầu Như Ý Truyện, Hải Lan không chỉ giản dị hết mực mà còn có một mái tóc được ví von như… hai trái cà tím.

*

Tự mỹ nhân này cũng nhận ra được duyên nợ với kiểu tóc cà tím, từ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ cho đến Như Ý Truyện đều không thoát nổi.

*

Đám nữ nhân như a hoàn, mama trong Như Ý Truyện còn thảm thương hơn với những búi tóc nặng tựa ngàn cân như cái chùa sắt mà thoạt nhìn qua đã muốn nghẹo cổ.

*

Tiếp đến là Đoan Thục trưởng công chúa hay còn gọi với tên khác là Lung Nguyệt công chúa đã minh chứng cho bản lĩnh phi phàm với hai chiếc sừng trâu cỡ đại tương phản mười mươi với diện mạo thanh tú khuê các.

*

Mang tiếng là bám sát sử cũng như đầu tư phục trang gấp bội, thế mà những kiểu tóc trong Diên Hi Công Lược cũng trở thành trò cười đối với cư dân mạng. Chẳng hạn như tóc của Kế Hậu được ví von với Emoji vô cùng hoạt bát đáng yêu.

Xem thêm: Không Cúng Thôi Nôi Có Sao Không ? Không Cúng Mụ, Cúng Đầy Tháng Cho Bé Có Sao Không

Nguỵ Anh Lạc tin tức tinh thông nhanh nhạy, cứ cần là có, phải chăng vì thủ sẵn ngay một chiếc điện thoại trên đầu?

Chán sen hay mẫu đơn, các nhà làm phim còn bày vẽ hẳn hoa đá cho cánh nữ nhân trong Diên Hi Công Lược trưng trổ. Thoạt nhìn thấy thú vị, rõ ràng thì lại hơi kém sang.

READ:  Một Số Kiểu Tóc Nữ Đẹp Thịnh Hành Nhất Theo Phong Cách Hiện Đại 2021

Chắc stylist nhận thấy tướng mạo của Triệu Lệ Dĩnh trong Tru Tiên là chưa đủ tròn trĩnh nên “ban” ngay cho kiểu tóc tựa quả dưa lưới.

Tóc của Dương Tử trong Tru Tiên thì đúng là sinh ra để người ta “nắm đầu nắm cổ”, chẳng khác nào cái cần chọn số trên xe oto.

Nếu được ban tặng huân chương, chắc chắn Quan Hiểu Đông trong Phượng Tù Hoàng đáng mặt để nhận giải “chiếc cố khỏe nhất” với mái tóc lúc nào cũng to đùng ngã ngửa.

Nữ công gia chánh ắt rất giỏi giang, đặc biệt là thêu thùa may vá. Bởi nhìn qua kiểu tóc tựa như máy khâu này là đã ngộ ngay được cốt cách nhân vật của Quan Hiểu Đông.

Một mái tóc khó đỡ khác trong phim này. Tác dụng tuyệt vời của nó hẳn là khiến người xem phải phì cười, xua tan mọi âu phiền buồn bực.

Khổ nỗi là với kiểu tóc này thì kể cả khi nhân vật có khóc một dòng sông thì khán giả cũng chỉ thấy nực cười!

AngelaBaby thì xứng danh gương mặt thương hiệu, vào hẳn phim “Địch Nhân Kiệt” mà còn dùng mái tóc để quảng bá cho một hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới.

Sau loạt đồ ăn thì đến các vật dụng thân quen được biến hóa trên tóc các nữ nhân cổ trang, chẳng hạn như Thư Sương trong Lộc Đỉnh Ký với cả một chiếc gối khổng lồ…

READ:  Bện Tóc Kiểu Thái Lan Ý Tưởng, Kiểu Tóc Nữ Tết Thái Lan Ý Tưởng

… hay tạo hình “ấm đun nước” của Tạ Tuyết Tâm trong Thâm Cung Kế, thật sự là gần gũi thân thương đến lạ.

Xem thêm: Diện Áo Khoác Màu Nào Dễ Phối Đồ Ngày Đông Lạnh, Nên Mặc Áo Khoác Màu Gì Khi Ra Nắng

Cuối cùng là một kiểu tóc không quá “trời hành” – búi to cồng kềnh tựa như cá la hán mà Trương Mông phải gánh trên Vương Quốc Ảo. May mà cô thuộc dạng thập toàn nhan sắc, nếu không sẽ khó đỡ đến nhường nào?

Luxus Việt Nam

Luxus ra đời từ năm 2014. Lấy ý tưởng từ việc yêu thương, nâng niu những món đồ mà mình yêu quý và gắn bó. Đôi khi, những chiếc túi, những đôi giày, những chiếc áo da của bạn dùng là một món quà, một vật kỷ niệm hay đơn giản vì bạn yêu quý nó gắn bó với nó nhưng sau một thời gian sử dụng những món đồ đó bị hư hỏng. Vậy phải làm sao ? Có cách nào sửa chữa , phục hồi lại những món đồ đó ? Hãy đến với Luxus – nơi chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn sự thoải mải của đôi chân, sự sang trọng của đôi tay, biến những thứ bạn yêu quý luôn luôn bên bạn, không hề rời xa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc