Các Kiểu Tóc Cho Poodle – Ý Tưởng, Các Kiểu Lông Của Poodle Hot Nhất 2019

Poodle được biết đến là giống chó sở hữu bộ lông xù, xoăn đặc trưng, rất thích hợp để tạo thành những kiểu lông độc đáo, ấn tượng. Do đó, việc cắt tỉa và giữ vệ sinh bộ lông cho poodle được xem là nhu cầu cân thiết và trở thành sở thích của rất nhiều người nuôi thú cưng. 

 

Nếu như bạn còn đang băn khoăn chưa biết thú cưng nhà mình hợp với kiểu cắt tỉa như thế nào, bài viết sau đây sẽ giới thiệu các kiểu cắt tỉa dành cho poodle được yêu thích nhất tại Shiny Pet – All for your best friends trong mùa hè này.

Đang xem: Các kiểu tóc cho poodle

1.CẮT ĐẦU NẤM, ĐẦU SÚP LƠ

Những chú Poodle sẽ được tạo bông xù ở phần mặt và tai theo dạng hình tròn. Phần lông ở thân sẽ được cắt tỉa ngắn lại gọn gàng, phù hợp với dòng Poodle tiny có ngoại hình nhỏ nhắn.

*

*
*

 

2.CẮT ĐẦU TEDDY

Với kiểu Teddy, Poodle sẽ được cắt tỉa gọn gàng phần lông thân với độ dày bằng nhau.

Xem thêm: Chân Váy Caro Mặc Với Áo Gì? Mẹo Phối Đồ Với Chân Váy Caro Ngắn

*
*

 

3. ĐẦU LISA

Kiểu đầu Lisa yêu cầu cắt tỉa mặt tròn, phần tai giữ nguyên độ dài, bo gọn gàng. Kiểu cắt tỉa này phù hợp cho những chủ nuôi thích sự gọn gàng nhưng không muốn thú cưng có quá nhiều khác biệt sau tạo hình.

READ:  55+ Kiểu Tóc 7/3 Nam Đẹp Nhất, 15 Kiểu Tóc Side Part Đẹp Hot Nhất

 

4. ĐẦU TOY

Đàu toy là kiểu cắt tỉa bo tròn đầu, tai cắt vừa kết hợp bo tròn cụp. Để lên form hoàn hảo, chú Poodle của bạn phải đảm bảo về chất lông không quá đổ và thưa. Bên cạnh đó, hai bên má cũng không bị hụt lông quá nhiều.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Tết Hàn Quốc

 

*

*

 

5. ĐẦU SÀNH ĐIỆU

*

*

*

*
*
*

*
*
*

 

6.CẮT TỈA CHÂN BẰNG THÂN, BO ĐẦU

Với kiểu cắt tỉa này, độ dài lông chân được tỉa bằng với chân, đầu bo tròn gọn gàng

*
*

 

7.CẮT TỈA THÂN 1.3CM

Chú poodle của bạn trông sẽ rất ngộ nghĩnh với kiểu cắt tỉa bo thân 1.3cm. Độ dài này phù hợp để giữ lại một lớp lông đủ để bảo vệ thú cưng khỏi các tác nhân gây hại về da. Thú cưng sẽ trông không quá gầy vì bốn chân được giữ nguyên độ dài, bo tròn cùng với đầu và mông.

*
*

 

8. CẠO TOÀN THÂN

Kiểu cạo toàn thân sẽ giúp bạn tiện lợi khi theo dõi và chữa trị các vấn đề về da của thú cưng nhà mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn kiểu cạo này, bạn cũng nên cân nhắc giữ lại phần đầu và đuôi của poodle bởi đây sẽ là hai bộ phận mọc lông chậm nhất. 

*
*

 

9. CẠO CỪU

Chú Poodle của bạn nhất định trông sẽ vừa độc và lạ trong tạo kiểu cạo cừu. Một trải nghiệm ngộ nghĩnh trong mùa hè tại sao không?

READ:  Các Kiểu Tóc Dành Cho Học Sinh Nữ Cấp 2, 20 Kiểu Tóc Dành Cho Học Sinh Nữ Cấp 2, Cấp 3

*
*

 

10.CẠO TẠO KIỂU

Với cạo tạo kiểu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho thú cưng của mình những tạo hình siêu sang chảnh như áo bánh bèo (ảnh trái) hoặc kiểu đi boots (ảnh phải). Trông thú cưng không chỉ gọn gàng mà lại cực kì xinh xắn, đáng yêu đấy nhé! 

*
*

11.BO TAY TOÀN BỘ

*
*

 

Tùy thuộc từng giống Poodle, chất lông, kiểu dáng khác nhau, các chuyên viên cắt tỉa tại Shiny Pet – All for your best friends sẽ có những tư vấn và lựa chọn kiểu cắt tỉa phù hợp nhất với thú cưng của bạn. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: kiểu tóc

Bài viết hay nhất