Bảng Màu Sơn Móng Tay 3Ce Của Hàn Quốc, Review Bảng Màu Sơn

Lam Thảo Beauty Chăm sóc da mặtChăm sóc cơ thểTrang ĐiểmPhụ KiệnLam Thảo Sweetie Văn Phòng PhẩmPhụ Kiện Điện Thoại, Điện TửPhụ Kiện Làm ĐẹpVật Dụng Cá NhânBlog Tuyển dụng

*

Thương hiệu: 3CE

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 2*4ml

3CElại tiếp tục “gây bão” giới làm đẹp khi tung ra bộ sưu tập mới toanh Take a layer mang đậm hơi thở nóng bỏng của mùa hè. Sơn Móng Tay 3CE Layering Nail Lacquer là một trong những sản phẩm thuộc bộ sưu tập này. Với chất sơn nhẹ tênh đi cùng gam màu trong veo hứa hẹn sẽ khiến các nàng phải “đứng ngồi không yên”.

Đang xem: Bảng màu sơn móng tay 3ce

*

Sơn Móng Tay 3CE Layering Nail Lacquercó thiết kế nổi bật, mới lạ và độc đáo. Thay vì bán từng màu riêng lẻ, lần này 3CE đã phối 2 màu thành một cặp đểgiúp bạn có thể biến hóa nhiều kiểu nail đa dạng, đặc biệt là kiểu sơn Ombre cực trendy.

*

Chất sơn mịn mượt và khô cực nhanh, khi apply sẽ cho cảm giác nước sơn đang lướt trên móng. Điểm đặc biệt của sơn là thành phần chứa tinh chất nuôi dưỡng móng tay nên dù bạn có sơn chồng 2-3 lớp thì móng cũng vẫn luôn trong tình trạng khỏe khoắn, không gây ra hiện tượng vàng móng.

Xem thêm: Cách Nấu Súp Bắp Tôm Cho Bé Dễ Làm Và Đầy Dinh Dưỡng, Cách Nấu Súp Tôm Cho Bé Dễ Làm Và Đầy Dinh Dưỡng

READ:  Top 6 Cách Vệ Sinh Móng Tay, 'Đánh Bay' Ố Vàng Đơn Giản Tại Nhà

Bảng màu sơn móng tay 3CE Take A Layer

*

Rolling Rose – hồng nude nhẹ nhàngDazzling Peach- cam nude tươi mátLast Pink – hồng phấn trẻ trungSoft Orange – vàng cam nóng bỏngPure Red – đỏ thuần rực rỡ.

Xem thêm: Các Mẫu Phòng Nhà Nghỉ Đẹp Mini Nhà Nghỉ 2 3 Sao 2021, Thiết Kế Phòng Nhà Nghỉ Hút Khách Nhất 2021

*

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1:Sơn một lớp màu nhạt.Bước 2:Sơn một lớp màu đậm hơn ở nửa móng tay hướng về phía đầu móng tay.Bước 3:Chồng thêm một lớp màu đậm ở phần đầu móng.Bước 4:Cuối cùng, sơn một lớp màu nhạt lên toàn bộ móng là bạn đã có kiểu nail ombre tuyệt đẹp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: móng tay