Bài Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới, Cách Cúng Khai Trương

Bài Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới

Lễ cúng khai trương cửa hàng luôn là một nghi thức quan trọng cả về mặt tâm linh lẫn kinh doanh. Đây là một phong tục của người Việt ta, vừa cầu may mắn vừa thu hút sự quan tâm của mọi ngườiđến với thương hiệu mà bạnđang kinh doanh. Vì vậy, luxury-inside.vn sẽ chia sẻ đến bạn bài cúng khai trương cửa hàng

*

Hìnhảnh mâm cúng trong lễkhai trương cửa hàng do luxury-inside.vn tổ chức

1. Xácđịnh ngàycúng khai trương cửa hàng:

Nghi thức cúng khai trương cửa hàng là nghi lễ cầu tài cầu lộc, thường diễn ra khi cửa hàng bắt đầu hoạt động, là nghi thức quan trọng cần được thực hiện, để đạt được “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”,lễ cúng rất quan trọng cần thực hiện chu đáo và thành tâm! Vì vậy, bạn cần phải chọn được ngày giờ tốt để làm lễ cúng khai trương. Hãy tìm hiểu cách chọn ngày giờ tốt để cũng khai trương qua các bài viết chọn ngày giờ tốt để cúng khai trương mà luxury-inside.vn đã chia sẻ; trong làm ăn buôn bán, việc chọn ngày giờ lành tháng tốt để khấn cúng khai trương rất quan trọng.Từng tuổi của mệnh chủ sẽ có những ngày khai trương khác nhau.

READ:  Cách Cúng Xe Hàng Tháng Vào Ngày Nào ? Lễ Vật, Văn Khấn Bài Cúng Xe

Đang xem: Bài cúng khai trương cửa hàng mới

Tuy nhiên, có một số những ngày cấm kỵ mà ông cha khuyên không nên khai trương, mở hàng đó là các ngày: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng. Chú trọng chọn lấy những ngày tốt thì việc làm ăn của gia chủ sẽ rất tốt, thuận lợi và gặp nhiều may mắn, vì thời khắc khai trương được vượng cát hay họa hung cho gia chủ phụ thuộc vào giờ tốt hay giờ xấu (khắc) đối với bản mệnh của gia chủ.

*

Ngoài ra, trong ngày cúng khai trương, bạn nên kết hợp tổ chức sự kiện khai trương,đây cũng là cách thu hút khách rất hiệu quả. Bên cạnh đó, biểu diễn lân sư rồng cầu tài lộc cũng là một phong tục của người Việt ta, vừa cầu may mắn vừa thu hút sự quan tâm của mọi ngườiđến với thương hiệu mà bạnđang kinh doanh.

2. Bài cúng khai trương cửa hàng:

*

Nam Mô A Di Đà Phật!(3 lần)

Con kính lạy Chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức tôn thần.

Con kính lạy Các ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương.

Xem thêm: Những Cách Làm Móng Tay Mọc Nhanh Hơn Móng Chân? Móng Tiết Lộ Gì Về Sức Khỏe Của Bạn

Con kính lạy Các ngài Ngũ phương, Ngũ Thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy Các thần linh bản xứ cai quản ở trong khu vực này

Hôm nay là ngày……….tháng……….năm………..

Tín chủ(chúng)con là:…………………………

Ngụ tại:……………………

Tín chủ(chúng)con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày ra trước án, lòng thành tâu rằng tín chủ con có xây cất(hoặc thuê được)một ngôi hàng ở tại xứ này là(địa chỉ) ………………………………………….. (nếu là cơ quan, công xưởng thì khấntín chủ con là Giám đốc(hay Thủ trưởng)cùng toàn thể cơ quan), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh(hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh bán mua tài vật giúp cho sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt, sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn thần dâng cúng Bách linh… cúi mong soi xét.

Chúng con thành tâm kính mời: Quan Đương niên, Quan Đương cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa long mạch Tôn thần và tất cả các vị Thần Linh cai quản ở trong khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân vật bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Xem thêm: (2021) Top 10 Cách Phối Đồ Với Quần Short Đen Nam Đẹp Và Sành Điệu

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ Hậu chủ cùng chư Hương linh, y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin mời tới đây chiêm ngưỡng tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ, vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tử vi - tâm linh

Bài viết hay nhất