Top 10 Ứng Dụng Thời Trang, App Gợi Ý Phối Đồ Trực Tuyến Cho Tín Đồ Thời Trang

Thời đại công nghệ luôn hỗ trợ chúng ta trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó có cả việc mặc đồ như thế nào là đẹp và hợp thời trang. Để có thể sử dụng lợi thế này thật tuyệt hơn, sau đây là cùng chúng tôi tìm hiểu về app gợi ý phối đồ nữ nhé!

1.App Style book 

*

Đây là app gợi ý phối đồ nữ giúp gỡ rối những băn khoăn của bạn vào mỗi buổi sáng vì không biết phải chọn set đồ nào, mặc set đồ nào. “Style book” sẽ giúp bạn thiết lập một lịch trình thời trang mỗi ngày thông qua dữ liệu trang phục mà bạn đã liệt kê và báo cho ứng dụng này. Bên cạnh đó, tính năng thống kê phong cách của ứng dụng sẽ phân tích quần áo nào có màu sắc được sở hữu nhiều nhất, ghi lại tần suất được mặc trong tuần để người dùng có sự lựa chọn phối đồ hợp lý. Chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các bạn nữ.

Đang xem: App gợi ý phối đồ

2.App The Hunt 

App gợi ý phối đồ nữ sẽ giúp bạn với cơ chế sau. Nếu bạn đang yêu thích một chiếc áo hay chiếc quần nào đó, chỉ cần báo cho ứng dụng này. Nó sẽ giúp bạn tìm ra nơi mua quần áo chỉ qua một bức ảnh. Bằng cách liệt kê kết quả về những cửa hàng hoặc cá nhân có sản phẩm tương tự. Ngoài ra người dùng cũng có thể tạo cuộc thăm dò để nhờ những người dùng khác tư vấn phong cách thời trang cho mình. Qua đó sẽ biết được item mà mình đang yêu thích sẽ mặc đẹp và kết hợp đẹp với những item nào. Thật tiện lợi để có thể sở hữu một set đồ đẹp đúng không nào!

READ:  Cách Phối Đồ Với Quần Thể Thao Trắng, Cách Mix Đồ Với Quần Sport

Mialash – Huyết thanh dưỡng dài mi của Mỹ

3.App Stitch Fix

*

Với app này, bạn sẽ cung cấp các thông tin về phong cách thời trang, kích thước trang phục và mức giá mong muốn. Sau đó, nó sẽ đề xuất 5 trang phục phù hợp nhất theo yêu cầu cá nhân. Sau đó người dùng có thể chọn mua hoặc đặt may trang phục mà mình yêu thích ngay trên áp này. Và được gửi trả hàng lỗi hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: +50 Mẫu Nhà 2 Tầng Đơn Giản Giá Rẻ 2021, 25+Mẫu Thiết Kế Nhà 2 Tầng Đơn Giản, Giá Rẻ 2021

4.App PS Dept

Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn bằng cách, các chuyên gia thời trang tại “Phòng PS” sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trực tiếp qua hệ thống tin nhắn. Và cũng tư vấn bạn chọn được set đồ phù hợp với dáng người, sở thích của bạn. Về cơ bản ứng dụng này hoạt động như người mua sắm cá nhân cho người dùng.

Xem thêm: Kiểu Tóc Undercut Mặt Tròn, Website Đang Cập Nhật Nội Dung

Mialash – Huyết thanh dưỡng dài mi của Mỹ

5.App Depop

*

Ứng dụng “Depop” cho phép bạn tự tạo cửa hàng cá nhân để bán các mặt hàng quần áo cũ, phụ kiện thời trang và một số trang sức, đá quý. Và cũng ứng dụng này, bạn có thể mua lại các item khác mà bạn muốn từ những thành viên khác. Đầu tiên, bạn cần tạo tài khoản, tải lên cửa hàng ảo của mình hình ảnh món đồ muốn bán. Sau đó, người dùng chỉ cần chờ đợi cho cộng đồng truy cập và thực hiện giao dịch trao đổi, mua bán.

READ:  Phối Đồ Vest Nam Trẻ Trung Không Lo Bị Già Trước Tuổi, 5 Cách Phối Đồ Với Vest Nam Thật Ngầu

Với những app gợi ý phối đồ nữ mà chúng tôi chia sẻ trên. Hy vọng bạn sẽ sử dụng hiệu quả để hỗ trợ mình có những set đồ đẹp. Cải thiện được phong cách thời trang và gu thẩm mỹ tốt hơn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: phong cách

Bài viết hay nhất