Chuyên trang Hàng hiệu và Thương hiệu - Tạp Chí Thương Gia
Thứ Ba, 29/09/2020,

Giới thiệu Luxury Inside

LUXURY-INSIDE.VN – Một ấn phẩm điện tử của Tạp chí Thương Gia, có Giấy phép báo chí điện tử số 273/GP-BTTTT, cấp ngày 26/05/2016.

Luxury Inside – Tận hưởng cuộc sống theo cách của Bạn!

Đây là một thế giới mới, những cách thức truyền thống để có được hạnh phúc và thành công không còn phù hợp nữa. Cách duy nhất mà chúng ta có thể trở thành một doanh nhân, nghệ sĩ, nhà báo, nhà cải tiến, một người mẹ hay bất cứ điều gì chúng ta muốn, chúng ta phải lựa chọn chính mình trong hành trình tìm kiếm đó.

Thế kỷ 21 được gọi là thế kỷ của cá nhân, mọi vấn đề của con người được cá nhân hoá theo từng cách riêng biệt. Sự phát triển đó hoàn toàn hợp lý bởi mỗi người đều là một bản thể mang cá tính khác biệt, chẳng ai giống ai.

Luxury Inside  định vị thông tin hướng đến cá nhân nhiều hơn, khi dành sự quan tâm chủ đạo và chi tiết đến các giá trị cuộc sống mà độc giả có nhu cầu thiết thực, để cuộc sống của độc giả mỗi ngày trôi qua đầy ý nghĩa.

Xoay quanh các vấn đề cá nhân như nhân vật, thời trang, làm đẹp, sức khoẻ, không gian sống, điểm đến, du lịch, giải trí …. Luxury Inside  đi sâu vào khai thác các chủ đề gắn liền với các trải nghiệm sống sâu sắc và chân thực phù hợp với cuộc sống mỗi cá nhân đang tìm kiếm.

“Quẳng gánh lo đi mà vui sống”.

Luxury Inside mang sứ mệnh vì một cuộc sống cá nhân mỗi ngày sẽ trở nên có ý nghĩa hơn, thức thời hơn và tràn đầy cảm hứng sống.

Giám đốc phát triển
www.Luxury-inside.vn
Nguyễn Thy Dung

TIN MỚI