Túi da, phong cách sành cho người mê du lịch

Chiếc túi du lịch kéo không quá xa lạ với bạn, nhưng một chiếc túi du lịch kéo bằng da lại là sự đột phá và đem lại phong cách mới lạ cho người sử dụng.

Túi xách du lịch Genleman vừa là phụ kiện thời trang sành điệu, vừa là vật dụng hữu ích trong những chuyến đi xa, du lịch, công tác…Thiết kế đẹp mắt, thể hiện phong cách hiện đại, đẳng cấp của người dùng. Ngăn chứa với kích thước rộng rãi, giúp bạn thoải mái sắp xếp nhiều loại quần áo, vật dụng cần thiết. Ngoài quai xách tay, túi còn kèm theo dây đeo vai tiện lợi vô cùng. Chất liệu da bền đẹp, đường may chắc chắn, tỉ mỉ cho độ bền cao.

Chất liệu bằng da bò Crack tạo bề mặt da độc đáo, khiến người dùng cảm nhận sự mới mẻ, phá cách. Là dòng túi balo du lịch bằng da bò thật 100%, dáng túi hình trụ, tạo sự khoẻ khoắn, thể thao, độc và lạ cho người dùng. 

Thiết kế hữu ích cho người sử dụng, với khoang rộng chính và bên ngoài có ngăn phụ đựng đồ thoải mái.

Sản phẩm được shop tự thiết kế và làm thủ công bằng tay nên đường nét rất tinh tế, đảm báo độ chắc chắn và đặc biệt sẽ mang lại phong cách và đẳng cấp riêng cho khách hàng vì sản phẩm chỉ được bán tại Gentleman, không giống bất kỳ shop nào trên thị trường.

Sản phẩm của Gentleman được trưng bày tại:

  • Cơ sở 1 : 70 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2 : 121 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhất Phong

Bình luận