Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khoe sắc trong họp báo

Trước thềm đêm Bán kết, các thí sinh đã tham gia buổi họp báo, đồng thời gấp rút luyện tập cho đêm diễn mang tính quyết định.

Chiều 29/10, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tổ chức sự kiện họp báo công bố lịch trình vòng thi Bán kết, đồng thời chào mừng Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức có mặt tham gia tranh tài tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Họp báo công bố vương miện và truyền hình thực tế Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Các công tác chuẩn bị cho đêm thi Bán kết đã hoàn tất, Top 70 thí sinh cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình đến gần hơn với chiếc vương miện cao quý vào đêm bán kết sắp tới.

Trong buổi họp báo, BTC đã công bố lịch trình hấp dẫn của vòng thi Bán kết, theo đó các thí sinh đã có mặt tại Diamond Bay City từ ngày 27/10 để chuẩn bị và sẵn sàng cho các hoạt động tại vòng thi Bán kết được diễn ra từ ngày 27/10 – 4/11/2017.

Hoa hậu Phạm Hương trong buổi họp báo. 

Tham gia vòng thi Bán kết, các thí sinh sẽ thực hiện việc quảng quá du lịch tại TP. Nha Trang, tìm hiểu lịch sử địa phương cũng như những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại Nha Trang như: khu du lịch Tháp Bà Ponaga, khu du lịch Bùn trăm trứng, khu du lịch Hòn Chồng, TTTM Nha Trang Center…  Bên cạnh đó, các thí sinh còn có cơ hội tiếp cận, tham gia các hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Đây là dịp để các người đẹp hiểu thêm về cuộc sống của người dân Nha Trang, cùng chia sẻ và gắn kết cộng đồng. Đó cũng là sứ mệnh và trách nhiệm của một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – đóng góp và truyền cảm hứng tích cực đến xã hội.

Dàn thí sinh tự tin “đọ sắc” trong buổi họp báo. 

Mâu Thủy

Hoàng Thùy

Ngoài những hoạt động xã hội cộng đồng, thí sinh sẽ tích cực tham gia các chương trình huấn luyện, đào tạo và tập luyện liên tục để chuẩn bị tốt nhất cho đêm thi bán kết. Cũng trong vòng thi Bán kết, các thí sinh sẽ cùng nhau tham gia những buổi tư vấn tâm lý, xây dựng kỹ năng mềm từ những khách mời, chuyên gia trong lĩnh vực sắc đẹp. Tất cả sẽ là hành trang để các cô gái sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo của cuộc thi.

Bỏ qua những giọt mồ hôi, sự đau đớn nơi đôi chân, thí sinh nào cũng tích cực tranh thủ thời gian để luyện tập thêm. Vì họ biết rằng, “vinh quang không dành cho người bỏ cuộc” và sau đêm bán kết chỉ còn 45 cô gái tiếp tục với cuộc thi. Sẽ có người phải ra về, chia tay cuộc thi và khép lại giấc mơ vương miện của mình. Chính điều này càng thúc đẩy các thí sinh phải cố gắng hơn nữa, có như thế mới xứng đáng trở thành người kế vị và là hoa hậu đầu tiên được chạm vào vương miện Empower.

Lịch trình vòng thi bán kết còn có nhiều nội dung thi như: người đẹp tài năng, thi vấn đáp mặt mộc… Kết quả đêm thi Bán kết sẽ được quyết định dựa trên đánh giá qua 5 yếu tố: gương mặt, hình thể, trình diễn, phong thái và sự tự tin.

Đêm Bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 19h, ngày 04/11/2017 trên kênh VTV6.

Thu Trang (ST)

Bình luận