Puma hợp tác cùng Warner Bros cho ra mắt BST cực đỉnh lấy cảm hứng từ ‘Justice League’

BST The Shoe Palace x Justice League x Puma hứa hẹn sẽ khiến giới chơi sneakers cũng như người hâm mộ phim siêu anh hùng “phát sốt”.

Chỉ còn ít ngày nữa là bộ phim Justice League sẽ được công chiếu trên toàn cầu. Để hưởng ứng “bom tấn” này, Puma đã hợp tác cùng Warner Bros và nhà bán lẻ giày Shoe Palace để ra mắt BST thời trang cực đỉnh, lấy cảm hứng từ chính những siêu anh hùng có mặt trong Justice League.

Puma Tsugi Netfit “Batman”

BST The Shoe Palace x Justice League x Puma có đủ giày, dép, jacket, áo phông cho tới hoodie, mũ len. Tất tần tật đều lấy cảm hứng từ Batman, Superman, Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg.

“Ngôi sao” trong BST này chính là mẫu giày Puma Tsugi Netfit “Batman”. Với bộ đệm “Ignite” nhẹ, giảm chấn tốt, cùng với đó là phần đế ngoài (outsole) dạ quang (glow in the dark), khiến người mang toát lên vẻ… bí ẩn. Thân giày (upper) knit thoáng mát cùng công nghệ xỏ dây tự do Netfit.

Mang phối màu lấy cảm hứng từ Batman, phần giá trị nhất với những người sưu tập sneakers có lẽ là 2 chữ “BAT-MAN” nổi bật sau gót giày.

Tiếp theo là bộ ba “dép lê” lấy cảm hứng từ Batman, Wonder Woman và Superman:

Như đã giới thiệu, BST The Shoe Palace x Justice League x Puma có đầy đủ các món đồ thời trang và phụ kiện, đủ để cho bạn một ‘outfit’ đúng chất người hâm mộ siêu anh hùng:

BST thời trang The Shoe Palace x Justice League x Puma sẽ được lên kệ vào ngày 4/11 sắp tới tại một số điểm bán lẻ của Shoe Palace, cũng như xuất hiện tại lễ hội văn hóa & thời trang đường phố Complex Con (4 – 5/11) tại Long Beach, California.

Đặc biêt, bạn có thể đặt trước Puma Tsugi Netfit “Batman” thông qua ShoePalace.com.

Justice League dự kiến khởi chiếu vào ngày 17/11/2017.

Theo Sneakernews/pose

Bình luận