Nữ đại gia tặng Quang Lê đồng hồ hơn 500 triệu là ai?

Hoa hậu Phu nhân gửi lời nhắn đến chủ nhân của chiếc đồng hồ xa xỉ: Hãy tận dụng thời gian quý báu của mình để cống hiến trọn vẹn cho người và cho đời.

Cuối tuần qua, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà tham gia sự kiện ra mắt thương hiệu Korloff tại T.P Hồ Chí Minh, do mến mộ ca sĩ Quang Lê bấy lâu nên chị đã không ngần ngại tặng ca sĩ Quang Lê một chiếc đồng hồ xa xỉ của thương hiệu Korloff trị giá 25.000 USD. 

Cũng tại sự kiện này, Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà đã chỉ 12 tỷ đồng để sở hữu bộ trang sức tuyệt đẹp của Korloff, trong bộ sưu tập “Charming Eugénie”.

Hoa hậu Phu nhân Bùi Thị Hà diện bộ trang sức “Nữ hoàng Eugénie”

Bộ trang sức này gồm 4 món: Dây chuyền, lắc tay, bông tai và nhẫn – là tập hợp của 699 viên kim cương 73 mặt cắt Korloff rất quyến rũ và đẳng cấp – được chế tác hoàn toàn bằng tay bởi các nghệ nhân hàng đầu nước Pháp.

Được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân hàng đầu nước Pháp, bộ trang sức có thiết kế độc quyền, và hãng chỉ sản xuất một bộ duy nhất dựa trên lòng ngưỡng mộ, tôn kính đối với Hoàng hậu Eugénie.

Hoa hậu Phu nhân tiết lộ, chị mua bộ trang sức không chỉ đơn giản vì niềm yêu thích với kim cương, ngọc trai hay đá quý, mà còn bởi đây chính là tác phẩm nghệ thuật ẩn chứa những câu chuyện, những huyền thoại về tình yêu của Hoàng hậu Eugénie với Vua Napoleon.

Còn nữ diễn viên Angela Phương Trinh khoe trang sức hơn 2 tỷ của thương hiệu Korloff khi đi xem thời trang tại Hà Nội.

Angela Phương Trinh đi xem một show thời trang ở Hà Nội. Cô diện váy quây đính hoa, khoe vai trần.
Nữ diễn viên chọn phụ kiện đính đá để kết hợp trang phục. Cô cho biết chiếc dây chuyền có trị giá 910 triệu đồng, nhẫn là 375 triệu đồng còn khuyên tai là 810 triệu đồng. Tất cả đều của hãng Korloff.
Người mẫu Thùy Trang

Show thời trang Angela Phương Trinh tham dự có chủ đề “Self Portrait” (Khúc tự họa) có sự tham gia của nhiều người mẫu trong nước. Người mẫu Thùy Trang là một trong những người mẫu được lựa chọn để mở, kết màn các bộ sưu tập. Mới đây, Thùy Trang đã trúng show của Louis Vuitton và Chanel tại Paris Fashion Week.

Đoàn Nguyễn (t/h)

Bình luận