Những người thích đóng giả hội con nhà giàu đi du lịch

Hình ảnh 5 chị em gái nhà Kim Kardashian với những bộ bikini nóng bỏng trên biển, du lịch trên máy bay tư nhân đắt đỏ luôn gây bão trên Instagram. "Với những cô gái trẻ, việc được ngồi máy bay tư nhân để đi du lịch là một giấc mơ đẹp không khác gì khi bạn còn nhỏ, mơ ước được làm công chúa vậy", một độc giả bình luận trên News.
Nhiều chàng trai, cô gái Nga bỏ ra hơn 300 USD để có vài phút tận hưởng chuyến du lịch trong tưởng tượng như Kim Kardashian trên máy bay riêng.
nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-1

Tuy nhiên, ngày nay giấc mơ được đi chơi như hội con nhà giàu không còn là điều xa vời với các chàng trai, cô gái trẻ thuộc tầng lớp trung lưu.

Theo trang Medialeaks, một công ty tại Nga đã mở ra dịch vụ mới nhằm phục vụ những chàng trai, cô gái không có điều kiện nhưng thích sống ảo trên Instagram: cho thuê máy bay tư nhân.

nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-2

Khách chỉ cần bỏ ra 310 USD, bạn sẽ có hai tiếng được chụp hình và check-in thoải mái trên một chiếc máy bay sang trọng.

nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-3

Các thợ chụp hình của công ty sẽ chuẩn bị cho bạn mọi đạo cụ, việc duy nhất là bạn tạo dáng như thể mình chuẩn bị có một chuyến đi chơi xa.

nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-4

Thậm chí, bạn còn có cả một đội ngũ nhân viên giúp bạn làm tóc và trang điểm nhằm đảm bảo trông bạn thật sang trọng và lịch lãm như các thiên kim tiểu thư giàu có.

nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-5

Sau đó, bạn đăng những tấm ảnh này lên Instagram và chắc chắn sẽ có không ít người tấm tắc ngưỡng mộ vì phong cách du lịch như hội con nhà giàu của bạn.

nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-6

Ngoài ra, công ty cũng cung cấp một dịch vụ chụp ảnh giá rẻ hơn, khoảng 190 USD. Với gói chụp ảnh tiết kiệm này, bạn sẽ chỉ được đứng hoặc ngồi tạo dáng bên cửa sổ mà không có phụ kiện (rượu vang, đồ ăn ngon…) đi kèm.

nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-7

Để các bức ảnh thêm phần sống động và chân thực, công ty này còn cho thuê cả chó cưng, siêu xe đỗ bên ngoài máy bay để bạn tạo dáng chụp ảnh.

nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-8

Phong cách du lịch nhái hội con nhà giàu này nhận được hai luồng ý kiến trái chiều. Nhiều chàng trai, cô gái trẻ cảm thấy rất hào hứng với phong cách “du lịch sang chảng kiểu Nga” này, nhưng số còn lại thì cho rằng đồ giả mãi là đồ giả.

nhung-nguoi-thich-dong-gia-hoi-con-nha-giau-di-du-lich-9

“Hãy tưởng tượng xem, nếu một ngày nào đó chuyện giả dối này bị phát hiện, bạn sẽ đối mặt với những lời chế giễu như thế nào. Hãy làm việc chăm chỉ, kiếm nhiều tiền để đi du lịch theo phong cách đại gia, đó mới là điều nên làm”, một độc giả chia sẻ.

Bình luận