Homestay có phòng kính, view cực đẹp tại Đà Lạt

Lên Đà Lạt chơi ngoài check-in những homestay tuyệt đẹp như Dalat Lacasa Homestay II, Le Bleu The Vanlley, Là Nhà Homestay, … thì các bạn hãy thử book “phòng kính giữa trời” view cực đẹp tại Home of Dreamers nhé!

Tọa lạc tại địa chỉ 2/35 Nam Hồ, TP. Đà Lạt, Home of Dreamers homestay là một trong những địa chỉ lưu trú lãng mạn nhất Đà Lạt.

Điểm nhấn đặc biệt ở Home of Dreamers homestay khiến du khách thích thú chính là căn “phòng kính giữa trời” view đẹp ngất ngây mà ít chỗ nào có.

Phòng ở giữa trời còn được gọi là phòng Gió, phòng này ở được 2 người, hơi lạnh so với phòng trong nhà nhưng nếu đi couple thì đủ ấm.

Book phòng này, tối đến các bạn có thể mở nhạc, nhâm nhi ly rượu vang rồi ngồi ngắm view Đà Lạt về đêm cực đẹp qua kính rất lãng mạn nha các bạn!

Ngoài căn phòng kính giữa trời, Home of Dreamers homestay còn có rất nhiều  phòng trong nhà cho bạn lựa chọn bao gồm cả phòng dorm lẫn phòng đôi.

Những căn phòng trong nhà với tone màu xanh lá nhạt nhẹ nhàng làm chủ đạo sẽ cho bạn cảm giác thoái mái và tràn đầy sức sống.

Nếu muốn book phòng, các bạn hãy gọi điện trước tầm 3-4 tuần để đảm bảo có phòng như ý muốn nha các bạn!

Theo Kim Chung/ diadiemanuong.com

Bình luận