Gentleman Leather, thương hiệu đồ da cho quý ông khai trương cơ sở mới

Bà Bùi Thị Thanh Hương – Nữ Hoàng Hoa Hồng năm 2017 – Chủ thương hiệu, Ông Bùi Đức Trung Phó chủ tịch thương hiệu, Bà Nguyễn Thuỳ Linh – Tổng Giám Đốc thương hiệu

Bốn năm hình thành và phát triển, với chất lượng da thật 100% thuộc da Badalassi carlo hoạt động ở Tuscany, trong khu vực giữa Pisa và Florence, các sản phẩm của Thương hiệu Gentleman Leather for Man mang lại sự hài lòng về chất lượng của sản phẩm. Làm từ đồ da thật cao cấp nên các sản phẩm đồ da handmade của Thương hiệu hết sức sang trọng, đẳng cấp và không kém phần lịch lãm.

Nguyên liệu thuộc loại đẳng cấp được sản xuất thủ công bằng chính tay nghề của đội ngũ nhân viên tại xưởng Gentleman Leather for Man đã tạo nên những sản phẩm vô cùng khéo léo và tinh tế. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết, đam mê sáng tạo họ đã sản xuất ra hàng loạt những mẫu mã đẹp và đa dạng hấp dẫn, lôi cuốn ngay chính những quý ông khó tính nhất.

Gentleman Leather for Man – Thương hiệu đẳng cấp đồ da dành cho quý ông đã tiếp thu và học hỏi những xu hướng thời trang trong nước và ngoài nước chắc chắn sẽ không làm cho các đấng mày râu phải thất vọng bởi các tiêu chí: Thiết kế – cung cấp đồ da thật cho phái mạnh lớn nhất Việt Nam; Chất lượng da thật 100% (phát hiện giả da đền gấp 10 lần giá trị hàng); Bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm; Sản phẩm sang trọng đẳng cấp, chất lượng.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của các khách mời là những nghệ sỹ nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt: Hoa hậu Doanh Nhân Thành đạt Người Việt Thế Giới Vũ Thúy Nga, Ông Nguyễn Sỹ Trường chủ tịch Hội chữ Thập đỏ Hà Nội, Anh Huy Ngọc chủ tịch của Model, Ca sỹ Pinko Hoàng Chiến, MC Tường Linh, Doanh nhân My Vân, Doanh nhân Hùng Lê.

Nhân dịp khai trương showroom mới, thương hiệu Gentleman gửi tặng các khách hàng những phần quà có giá trị như: tặng quà cho 100 khách hàng đầu tiên, giảm giá 10% cho 20 khách hàng đầu tiên mua hàng (áp dụng cho khách hàng tham dự buổi khai trương), giảm 5% cho tất cả các khách hàng từ 18 – 20/06/2017.

Đoàn Nguyễn

Bình luận