Lần trở lại "rực rỡ" của đôi giày tia lửa

Nhà mốt Prada tiếp tục lăng xê mẫu thiết kế tâm đắc của mình và hứa hẹn mang tới điểm nhấn cá tính cho mọi cô nàng thời trang.

 

Khoảng 6 năm trước, giày tia lửa của hãng thời trang Prada đã tỏa nhiệt “hừng hực” trong BST Xuân – Hè 2012 với tên gọi Women and Car Engines. Đúng như tên gọi của BST, những đôi giày được lấy cảm hứng từ những năm 50, cộng với chi tiết lửa cháy mãnh liệt và màu sắc bắt mắt, chúng đã gây ấn tượng mạnh mẽ và ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của các ca sĩ nổi tiếng như Beyoncé, Katy Perry, Fergie…

 

Giày tia lửa đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các nữ ca sĩ.
(Ảnh: Thestylerebels.com, Pascal Le Segretain, Parisa)

 

Mặc dù giày tia lửa đã làm giới mộ điệu “đứng ngồi không yên” ngay khi vừa được giới thiệu rộng rãi nhưng rồi lại bị quên lãng không lý do. Tuy nhiên vào năm nay, Prada đã quyết định mang chúng trở lại trong BST Thu – Đông 2018. Những tia lửa vẫn được giữ nguyên nhưng kiểu dáng giày lại được Prada thiết kế lại với dạng đế xuồng, không còn gót nhọn của năm 2012 nữa.

Những đôi giày tia lửa đã có một cuộc “tân trang” với kiểu dáng ấn tượng. (Ảnh: Instagram @prada)

 

Sự trở lại lần này của giày tia lửa đã tạo nên xu hướng phổ biến hơn khi các nghệ sĩ nổi tiếng, fashionista, người mẫu đều sở ít nhất một đôi. Điển hình là Kendall Jenner đã diện chúng những hai lần, khi nàng xuống phố và khi dự sinh nhật Kylie Jenner. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến Tuần lễ thời trang New York vừa qua, đó là thời điểm mà những đôi giày ấn tượng này xuất hiện rộng rãi khắp mọi nơi trên đường phố.

 

Kendall Jenner là một trong số những "chân dài" dẫn đầu với xu hướng giày tia lửa

 

Theo Elle VN