Cách kết hợp trang phục với giày sneakers

Giày sneakers là kiểu giày nền tảng cho thời trang đường phố trong mùa Thu – Đông 2018. Và với 5 cách kết hợp ấn tượng sau đây, cô gái nào cũng có thể tìm thấy mình trong đó.

 

Giày sneakers đã dấn sâu vào các xu hướng thời trang, trở thành món đồ được nhớ tới với bất kỳ phong cách nào. Mùa Thu – Đông 2018, những đôi giày khỏe khoắn mà đầy sức hút này sẽ hòa nhịp vào trào lưu.

 

1. SUIT HỌA TIẾT

Giày sneakers là món đồ cân bằng phong cách, thích hợp cho thiết kế đồ bộ. Nếu bạn yêu thích những bộ âu phục nhưng lo sợ chúng sẽ khiến mình quá nghiêm túc thì giày thể thao sẽ giúp bạn thêm phần hiện đại và trẻ trung. Với phái đẹp thích sự thoải mái, tự nhiên, kiểu giày này sẽ phần nào khiến bộ đồ họa tiết thêm thanh lịch.

Giày sneakers giúp âu phục trẻ trung hơn nhưng không mất đi tính lịch sự.
(Ảnh: Vanni Bassetti)
Bộ cánh pyjama thêm phần chỉn chu và thanh lịch cùng giày thể thao.
(Ảnh: Matthew Sperzel)

 

2. VÁY DÀI

Nếu như ngày Hè là thiên đường của bộ đôi giày sneakers và đầm ngắn thì đầm dài là câu trả lời cho mùa Thu – Đông. Bạn có thể tự do lựa chọn kiểu đầm dài mình yêu thích, từ váy maxi, đầm lụa hay đầm sơmi để kết hợp cùng giày thể thao, tạo nên bộ cánh thời trang nữ tính. Chất liệu mới lạ như lông hay ánh kim cũng sẽ là lựa chọn thú vị cho cô nàng thích nổi bật.

Đầm dài mặc cùng giày sneakers và áo len cho bộ cánh mùa Thu – Đông thêm thú vị.
(Ảnh: Edward Berthelot)
Đầm len lông dáng dài và giày thể thao trắng, còn gì tuyệt vời hơn.
(Ảnh: Edward Berthelot)

 

3. CHÂN VÁY

Sẽ là sự thiếu sót khi bỏ qua cặp bài trùng chân váy cùng giày sneakers. Với thiết kế đa dạng (từ chân váy chữ A, chân váy maxi…) cùng họa tiết và chất liệu phong phú, chân váy và giày thể thao phù hợp với mọi cô gái.

Sự năng động của đôi giày sneakers sẽ khiến bộ trang phục "bánh bèo" trở nên cá tính hơn rất nhiều 
(Ảnh: Internet)
Lịch sự và duyên dáng khi đi làm
(Ảnh: The Fashion Cuisine)

 

4. CHẤT LIỆU REN

Nghe qua có vẻ vô lý nhưng chính sự mảnh mai nữ tính của vải ren tạo nên sự đối nghịch phong cách cùng giày sneakers. Hãy linh hoạt kết hợp giày sneakers với nhiều thiết kế ren như đầm dài, chân váy hoặc thay đổi trang phục cùng đồ ren màu pastel. Đừng quên thiết kế áo khoác như bomber hoặc chần bông, vừa có tính thể thao lại vừa giúp bạn giữ ấm.

Đầm ren cùng giày sneakers là cặp đôi thời trang mâu thuẫn nhưng tuyệt vời.
(Ảnh: Christian Vierig)
(Ảnh: Popsugar)

 

5. QUẦN ỐNG LOE

Pha chút hippie cùng thể thao, quần ống loe và giày sneakers sẽ giúp bạn nổi bật trong “cuộc chiến” thời trang đường phố. Thử thách bản thân cùng quần ống loe da hoặc nhung, cùng tông màu ít gặp như đỏ tím hoặc neon để tạo ra bộ cánh khác biệt.

Phái đẹp thích phong cách tối giản thì hãy thử ngay công thức quần ống loe và giày sneakers.
(Ảnh: Christian Vierig)
Thoải mái và năng động như Kendall Jenner với quần jeans loe và sneakers trắng
(Ảnh: Internet)

Theo Elle VN